Không gian mạng

Cư dân mạng được phen 'đứng hình' khi thấy cosplay Tôn Ngộ Không giống thật tới 99,999%

Cộng đồng mạng xôn xao với những hình ảnh của chàng trai hóa Tôn Ngộ Không phiên bản Việt giống đến khó tin với ước mơ có 72 phép thần thông.

Tôn Ngộ Không là nhân vật phim ảnh gắn liền với tuổi thơ chúng ta, có lẽ mỗi chúng ta, ai cũng đã có ít nhất một lần xem trọn bộ phim Tây Du Ký huyền thoại. Nhân vật Tôn Ngộ Không trong bộ truyện Tây Du Ký đã trở thành niềm cảm hứng bất tậncho phim ảnh, tuồng chèo...

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với những bức ảnh cosplay Tôn Ngộ Không giống phiên bản thật đến khó tin.

 
Nhìn qua, ai cũng ngỡ rằng đây là tôn ngộ không "xịn".

Loạt ảnh Tôn Ngộ Không giống bản gốc tới 99,99% được đăng tải cùng dòng chia sẻ: "Cảm giác tự mình làm ra bộ đồ xong tự mình mặc lên khó tả lắm, hạnh phúc lắm chúng mày ạ.Cuộc sống bộn bề nhiều lúc làm ta mệt mỏi quá. Giờ ta chỉ ước ta có 72 phép thần thông của tôn ngộ không để ta biến ra nhà cửa xe cộ , đồ ăn ra quần áo các thứ và các thứ,chúng mày có cách nào không?"
 
Có lẽ không ít người nhầm tưởng đây là diễn viên đang đóng Tây Du Ký bị đi lạc.

Được biết, đây là tác phẩm thiết kế đầy sáng tạo của bạn Vũ Văn Trung - chàng trai học Thiết kế đồ họa tại Đại học Kiến Trúc Hà Nội. Do mang trong mình niềm yêu mến nhân vật Tôn Ngộ Không và 72 phép thần thông nên cậu bạn đã quyết định cosplay nhân vật huyền thoại này.
 
Tề Thiên Đại Thánh xuất hiện giữa trần gian.

Sau khi được đăng tải, loạt ảnh cosplay của Vũ Văn Trung đã nhận được hàng trăm lượt like và bình luận. Có rất nhiều lời khen dành cho chàng trai trẻ này: "Đây là bản cosplay đẹp nhất mình từng xem", "Đẹp lắm nha bạn", "Bắn tim cho Tề Thiên", "Nhìn khí phách đấy, thích nhất cây gậy thiết bảng này, đơn giản mà đẹp, nhìn đúng chất thép", "Giống y như thật", "Best Cosplay Việt Nam đây rồi"....

Có lẽ, sau phiên bản cosplay Tề Thiên Đại Thánh cực "cool" này, sẽ không ít bạn trẻ lấy đó là niềm cảm hứng để tạo nên những bản cosplay hoàn hảo hơn nữa.

Tác giả bài viết: NGUYỄN KHANG- Ảnh: FBNV

Nguồn tin: thegioitre.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: xôn xao, ước mơ
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC