Không gian mạng

Cover “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của cô bé 13 tuổi gây sốt

“Sống xa anh chẳng dễ dàng” của ca sĩ Bảo Anh đang là ca khúc hot, nhiều bản cover cũng tiếp tục được ra đời.

MV mới nhất của nữ ca sĩ Bảo Anh có tên “Sống xa anh chẳng dễ dàng”, là ca khúc hot trên youTube những ngày này với hơn 1 triệu lượt xem.

Ca khúc này tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng để nhiều bạn trẻ cover, trong đó có Bùi Hà My, cô bé 13 tuổi từng được khán giả biết đến khi thể hiện thành công các ca khúc nhạc phim Bênh viện ma, Nắng 1 và Nắng 2, và là thí sinh cuộc thi Giọng hát Việt nhí, là học trò của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

 
Hà My nhập tâm vào ca khúc "Sống xa anh chẳng dễ dàng".

Trong phòng thu âm, Hà My thể hiện ca khúc “Sống xa anh chẳng dễ dàng” đầy tâm trạng. Bản cover này ngay lập tức cũng nhận được hàng trăm ngàn lượt nghe, chia sẻ của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, rất nhiều người dùng mạng còn dành lời khen ngợi cho cô bé này rằng “hát hay hơn bản gốc”.
 
Nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, Hà My cho biết: “Bài này em tập một ngày và ngày hôm sau em quay. Khi nghe ca khúc mới của chị Bảo Anh em thấy rất hay và có ý nghĩ cover lại”.
 

Hà My chia sẻ thêm: “Em thể hiện ca khúc bằng cảm xúc riêng của mình, em cảm ơn những lời khen của mọi người nhưng để đạt được thành công, bản thân em còn cần phải cố gắng nhiều hơn. Đối với em những ca sỹ như cô Giang Hồng Ngọc, chị Bảo Anh, chị Hương Tràm luôn là những tấm gương để em học hỏi và cố gắng phấn đấu”.
 
 

Hiện, bản cover “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của Hà My vẫn đang thu hút nhiều lượt nghe và chia sẻ. 

Tác giả bài viết: Thanh Lam

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: dễ dàng, tiếp tục, ca khúc
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC