Không gian mạng

Có một con hẻm ‘tuổi thơ’ ở Cần Thơ mà các cô các dì cứ rảnh là rủ nhau chơi... tạt lon

Tuổi thơ của ai đã từng trải qua trò tạt lon huyền thoại mà từng ước ao được một lần trải qua những ngày tháng ấy một lần nữa thì hãy đến ngay con hẻm này ở Cần Thơ. Đoạn clip ghi lại cảnh các cô, các dì rủ nhau chơi tạt lon trên một con đường ở khu hẻm nhỏ khiến dân mạng không nhịn được cười và ngay lập tức sở hữu lượt chia sẻ kỉ lục trên MXH.

Theo chủ nhân đoạn clip chia sẻ thì con hẻm tuổi thơ này ở Cần Thơ, xe cộ qua lại thường xuyên nhưng cứ rảnh là các dì lại rủ nhau chơi tạt lon.
 
Cảnh các mợ, các dì chơi tạt lon khiến dân tình thích thú
 
Đạo cụ thì chắc ai cũng biết rồi chỉ cần một cái lon và một hội năm, bảy dì là đủ gây náo loạn cả một đoạn đường. Tiếng lon kêu mỗi lần bị tạt và tiếng các dì chạy lon ton khiến ai cũng nhầm tưởng xóm mới có thêm con nít nhưng... sai rồi.

Người diện áo bà ba, người áo thun, có người diện cả áo... 2 dây xì-tin thế rồi cùng nhau chơi tạt lon. Ấy thế mà các dì, các mợ khiến các vụ lùm xùm trên mạng phải dạt qua một bên khi đoạn clip ngắn ngủn chưa đến 2 phút ghi lại cảnh chơi tạt lon được share ầm ĩ trên mạng và chỉ chưa đầy một ngày đã có nửa triệu lượt xem.‘Nhớ quá à, cho tôi xin một vé về tuổi thơ'; ‘Ấy chà, mấy mợ áo bà ba chạy lon ton nhìn thấy mà cưng nhưng mà thương cô áo tím quá, bị tạt lon thấy mà thương'; ‘Ai chỉ cho tui cái con hẻm này không để đến... coi mấy bà tạt lon cười cho đã đời'; ‘Uầy, trò này ngày xưa đứa nào không chơi quả là không có tuổi thơ mà hahahah'; ‘Ngầu quá các mẹ ơi!'.... những bình luận hài hước nối tiếp nhau bên dưới đoạn clip gây sốt của các dì ở khu hẻm tuổi thơ.

 
Ai đã chơi trò này rồi thì điểm danh
 
Để rồi, sau khi đoạn clip ấy gây bão, ai cũng truy tìm con hẻm ấy và chỉ biết con hẻm ấy có tên là hẻm 70 ở Cần Thơ mà thôi.

Tác giả bài viết: Tài Teen

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC