Không gian mạng

Cô mèo Suki nổi tiếng Instagram nhờ thường xuyên 'khoe' ảnh du lịch

Mèo Suki tới từ Canada hiện khiến các "tín đồ xê dịch" không khỏi ghen tỵ khi được đồng hành cùng cô chủ đi nhiều nơi và có ảnh chia sẻ với gần 195.000 fan tại Instagram.


 Mèo Suki hút gần 195.000 fan tại Instagram Các bức ảnh, video về chú mèo giống Bengal nhận được hàng nghìn lượt like (thích), cùng "cơn mưa lời khen" từ dân mạng Instagram.

 
Suki là con mèo cái giống Bengal, hiện sống cùng cô chủ tại Canada.
 
Không giống những chú mèo lười biếng thích ngủ vùi trong chăn, Suki luôn đồng hành cùng cô chủ trong những chuyến khám phá nhiều vùng đất mới.
 
Chủ nhân lập Instagram riêng cho Suki từ ngày 30/3, tới nay "cô mèo" đã có gần 195.000 fan tại mạng xã hội này.
 
Mỗi bức ảnh, video "lên rừng, xuống biển" của "cô mèo" giống Bengal thường nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và khen ngợi từ dân mạng.
 
Nhiều người hài hước bày tỏ sự ghen tỵ với cuộc sống xê dịch của Suki.
 
Khác với nhiều con mèo, Suki không sợ nước. Nó thậm chí thích nhúng chân của mình vào mặt hồ, suối và sông, theo Bored Panda.
 
Những người theo dõi Suki được chiêm ngưỡng phong cảnh đẹp như tranh vẽ của vùng nông thôn Canada.
 
Từ sông, suối tới đồng cỏ, mọi nơi dường như bừng sáng hơn khi "cô mèo" Bengal hòa mình trong đó.
 
Trước rất nhiều thắc mắc từ dân mạng về màu mắt xanh biếc của Suki, cô chủ cho biết đó là sản phẩm của phần mềm chỉnh sửa ảnh. Thực tế, nó có màu hạt dẻ.
 
"Tôi thực sự thích thêm một chút ma thuật vào các bức ảnh của mình. Bạn có thể thấy màu mắt bình thường của Suki trong nhiều video tôi đã đăng", cô chủ tóc đỏ nói.
 
Theo Cattime, Bengal là giống mèo lai giữa mèo báo châu Á và mèo nhà. Trang Bengalcat cho hay giá của một chú mèo loại này lên tới 1.500-5.000 USD.

Tác giả bài viết: Thu Thảo Ảnh, Clip: Suki The Cat

Nguồn tin: news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: tín đồ, xê dịch
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC