Không gian mạng

Cô gái Việt kiều phát "ghen" vì chồng đi đâu cũng ôm... mèo

Vì chồng quá yêu mèo đến nỗi cho mình "ra rìa", cô gái Việt kiều lên mạng than vãn gây chú ý dân mạng.

Đã là phụ nữ chắc chắn sẽ có máu ghen nhưng ghen với... một con mèo vì chồng mình quá cưng chiều nó thì quả là chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên, tình huống này mới đây đã xảy ra với một cô gái Việt kiều đang sinh sống tại Australia tên khi cuộc sống của vợ chồng cô bị một chú mèo "phá bĩnh".
 
Theo chia sẻ của Thanh, cô và chồng nhận nuôi một chú mèo từ 3 tháng tuổi và đặt tên nó là Shadow. Hiện tại Shadow đã gần được 2 tuổi. Chồng của nữ Việt kiều trên luôn quan niệm mèo không nên chỉ nuôi trong nhà và làm cho nó lười biếng vì vậy, anh luôn tôn trọng và đối xử với Shadow như một người bạn.
 
Nói là làm, chồng của Thanh làm hẳn cho Shadow một cái cửa riêng để có thể chạy sang hàng xóm chơi đùa, khi nào mệt thì lại về nhà để được cho ăn và cưng nựng.
 
Chưa dừng lại ở đó, người chồng của cô nàng Việt kiều tại Úc còn huấn luyện để Shadow có thể đứng trên vai mình khi đi dạo, nhảy múa khi muốn ăn thịt bò đóng gói và phải ngồi chờ, khi nào chủ nhân cho phép thì mới được ăn. Đặc biệt hơn, chú mèo này luôn là nhân vật đầu tiên được lựa chọn trong những chuyến đi của chồng Thanh.
 
Thanh còn kể thêm, hồi còn nhỏ Shadow đã cùng gia đình Thanh đi dọc miền đông nam nước Úc trong vòng 15 ngày, chú mèo này cũng thường xuyên được gia đình cho đi cắm trại. Vì các khách sạn của Úc không cho phép động vật được ở nên gia đình Thanh chọn cách cắm trại để Shadow có thể đi du lịch cùng họ.
 
Dù mặt mày rất hay cau có nhưng thực ra, Shadow là chú mèo sống rất tình cảm và độc lập. Vợ chồng Thanh mới kết hôn và chưa có ý định có con nếu chú mèo này chẳng khác gì một đứa con cưng bé bỏng của họ.
 
Dù lâu lâu bị chồng và Shadow cho "ra rìa" nhưng dù vậy, Thanh vẫn rất yêu quý chú mèo và hi vọng, họ có thể đồng hành với nhau thật lâu.
 
Câu chuyện về kẻ thứ 3 "nhiều lông" này thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng và đã không ít những bình luận hóm hỉnh và chia sẻ câu chuyện tương tự được dân mạng viết ngay dưới bài viết của cô gái Việt kiều.
 
Chú mèo Shadow và bị gắn mác kẻ phá bĩnh vợ chồng cô gái Việt kiều tên Thanh. Ảnh trong bài: NVCC

Tác giả bài viết: Thiên Anh

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC