Không gian mạng

Cô gái "lột xác" sau khi giảm cân sẽ khiến bạn tin rằng không có gì là không thể

Câu chuyện của cô bé dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho không ít chàng trai có thói chê bai ngoại hình của người khác phải câm nín ngay lập tức và tự nhủ “Trên đời này, đúng là cái quái gì cũng có thể xảy ra”.

Có một ngoại hình xinh đẹp luôn là ước mơ của tất cả mọi người, đặc biệt là các cô gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một ngoại hình xinh xắn, dễ thương mà sẽ có những người có ngoại hình hơi khác biệt một chút. Và đáng buồn là họ thường xuyên phải nhận những lời trêu chọc, đùa cợt ác ý đến từ một vài người xung quanh.

Tuy nhiên, câu chuyện dưới đây về sự lột xác đáng ngưỡng mộ của một cô bé còn chưa đến 16 tuổi chắc chắn sẽ khiến cho chúng ta phải bất ngờ.

 
“Học trò của tao chúng mày ạ!

Đã quyết tâm biến hình sau 1 khoảng thời gian cực khổ bị mấy thằng bạn khốn nạn suốt ngày dìm hàng chê bôi, và giờ nó đã khác là 1 cô gái xinh đẹp khiến mấy thằng ngày trước hay trêu nó phải nhìn nó ánh mắt khác. Từ 84 kg xuống 60 kg nhờ tập luyện và ăn kiêng tốt. Cuộc đời này, còn cái quái gì là không thể xảy ra được không nhỉ?”.

Đi cùng với lời chia sẻ trên là một chùm ảnh ghi lại sự thay đổi đến bất ngờ của cô bé học trò. Từ một cô nhóc có ngoại hình mũm mĩm, thậm chí có thể coi là béo phì, em đã trở thành một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn và rất dễ thương. Sự thay đổi ấy có lẽ không chỉ khiến cho những người xung quanh phải bất ngờ, mà cư dân mạng cũng ngỡ ngàng không thể tin được.

 
Ngoài hình "phì nhiêu" trước đây của cô bé chưa tròn 16 tuổi.
 
Cô gái quyết tâm "biến hình" sau 1 khoảng thời gian cực khổ khi bạn bè chê bôi.
 
Và sự "lột xác" đến khó tin.
 
Từ 84 kg, cô bé phì nhiêu ngày nào đã trở thành cô gái nhỏ nhắn, dễ thương.
 
Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện đã nhận về gần 10.000 lượt like, bày tỏ cảm xúc cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Bạn Đinh Tuấn Anh bình luận đậm chất ngôn tình: “Bảo em ấy đừng cắm cúi điện thoại mà nhắn tin với trai nữa, đâm sầm vào tim tôi thì làm sao?"

Bạn Tùng Lê lại thắc mắc: “Vậy bí quyết để xinh đẹp đó chính là làm sao để mập thật mập sau đó giảm cân là auto xinh đẹp à”.

Những cô gái khác cũng tranh thủ chạy vào than thở: "Hồi năm nhất tui quyết tâm giảm cân từ 64 kg xuống 58 kg. Giờ năm cuối, tui “giảm” xuống 68 lận", Facebook Ly Trần bày tỏ.

Câu chuyện của cô bé trên như một sự khích lệ những người có ngoại hình chưa đẹp hãy tích cực thay đổi bản thân để trở nên đẹp hơn, nhưng đồng thời cũng khiến cho người ta phải suy ngẫm về xã hội hiện nay, nơi nhan sắc luôn coi trọng trong việc nhận xét, đáng giá về một người nào đó. Đây chắc chắn là một lối suy nghĩ sai lầm và cần được loại bỏ.

Tác giả bài viết: Củ Tỏi (Nguồn: Cường Nguyễn)

Nguồn tin: thegioitre.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC