Không gian mạng

Clip nhóm nam sinh THPT Đô Lương múa nón dẻo, đẹp hơn cả con gái

Những động tác đồng đều, khả năng di chuyển liên tục tạo thành nhiều hình khối khác nhau... bài múa nón mashup của 14 học sinh nam trường THPT Đô Lương 3 (Nghệ An) khiến người xem thích thú.


Nhiều bạn nam đã thử sức với môn nghệ thuật được cho chỉ phù hợp với chị em này. Đôi khi những động tác có chút khô cứng của các chàng trai lại làm nên nét đẹp riêng của họ. Clip dưới đây cũng là một trong những trường hợp đó.

Trước đây, đa phần mọi người đều cho rằng chỉ có sự nhẹ nhàng của con gái mới phù hợp với sự mềm dẻo của nghệ thuật múa, thế nhưng khoảng thời gian gần đây trên mạng xã hội lại rộ lên rất nhiều clip chứng minh điều ngược lại.

 

Đội hình khá đông, bao gồm 14 người nhưng không hề bị rối, trái lại còn di chuyển liên tục dùng nón lá để tạo nhiều hình khối khác nhau. Tiết mục đã khiến không chỉ gây ấn tượng với bạn bè mà thầy cô trường rất bất ngờ và vô cùng ấn tượng.
 
 

Đặc biệt là đoạn quay nón và múa tay không của bạn nam múa chính đã gây ấn tượng mạnh với người xem. Nhiều bạn đã phải comment xin ngay link facebook của bạn nam "múa còn dẻo hơn cả nữ này".

Bạn Yến Phan bình luận: "Quá tuyệt vời. Không thua các bạn nữ tí nào cả. Xin chúc mừng các chàng trai trường Đô Lương".

"Mạnh Hùng, Tiến Dũng vào xem rồi lên ý tưởng tập cho lớp mình đi. Múa may thế này kiểu gì cũng nhất rồi", bạn Mai Trang vui tính tag bạn cùng lớp vào để học hỏi kinh nghiệm.

Theo tìm hiểu, bài múa này là tiết mục văn nghệ chào mừng này nhà giáo Việt Nam của học sinh lớp 12A4 trường THPT Đô Lương (Nghệ An). Trong clip chỉ là buổi tổng duyệt nhưng được sự yêu thích lớn của cả trường nên nhóm 14 bạn này được chọn diễn thêm vào tiết chào cờ thứ hai vừa qua.

 

Trần Duy Mạnh - bạn nam múa chính trong tiết mục chia sẻ: "Cả nhóm mình có 10 ngày để tập luyện bài này. Các bạn đều chưa múa bao giờ nên lúc tập cũng khá khó khăn. Lúc đầu chỉ nghĩ đơn giản là tìm ý tưởng gì đó cho khác biệt, làm kỷ niệm cuối thời học sinh nhưng thật bất ngờ vì mọi người đều thích. Thầy chủ nhiệm và các thầy cô đều khen khiến cả lớp ai cũng hạnh phúc về thành quả này".

Duy Mạnh cũng cho biết thêm, đây là lần đầu tiên nam sinh múa. Lúc tập bản thân có chút ngại ngùng. "Đa phần là mình múa theo cảm tính và cố gắng hết sức. Thật may mắn lại được mọi người yêu thích như vậy", Mạnh nói.

Được biết, tiết mục này được lấy ý tưởng từ một clip đăng trên mạng, tuy nhiên nhóm các bạn 12A4 đã chỉnh lại một số động tác cho mới lạ, đồng thời đơn giản bớt để dễ nhớ hơn. Chắc hẳn, bài múa độc đáo này, sẽ là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà thầy cô trường Đô Lương 3 nhận được trong Ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới này.


 
Với thời lượng 6 phút, các chàng trai đã mashup các bài "Việt Nam quê hương tôi', "Bèo dạt mây trôi" cùng với giai điệu sôi động trích từ bài "Nê cà chê cha la ca" của Hàn Quốc. Ngay khi được đăng tải, tiết mục đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem, chia sẻ và comment của cộng đồng mạng.

Tác giả bài viết: Yên Du

Nguồn tin: thegioitre.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC