Không gian mạng

Clip: Màn ăn vạ vụng về trên đường của chàng trai khiến bao người cười chê

Hành động của chàng trai trẻ khiến bao người phải thắc mắc, không hiểu anh đang cố tính ăn vạ tài xế hay làm nũng người thân.

Vừa mới được đăng tải cách đây không lâu, nhưng đoạn camera hành trình ghi lại hành động của một chàng trai trẻ đã nhận được hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận từ phía người xem. Chẳng là trong đoạn clip, chàng thanh niên này không hiểu có chuyện gì mà lao ra giữa đường rồi chạy thục mạng, bất chấp phía trước đang có một ô tô di chuyển theo hướng ngược lại.

Nhận thấy tình huống nguy hiểm, tài xế ô tô đã chủ động dừng xe nhưng anh chàng vẫn cố tình đâm sầm vào chiếc xe rồi ngã lăn ra đường với bộ dạng vô cùng đau đớn. Người bạn của anh thấy thế hốt hoảng chạy tới xem xét tình hình, đỡ bạn dậy.

Nhiều người xem đoạn clip không khỏi cảm thấy khó hiểu với hành động này và thắc mắc không rõ anh ta cố tình ăn vạ tài xế ô tô hay đây chỉ là hành động làm nũng người thân, bạn bè của anh ta!?

Và dù bất kể là lý do gì đi chăng nữa thì hành động ăn vạ của chàng trai trẻ là quá hiển nhiên và khiến người thân thì lo lắng, còn tài xế ô tô thì rơi vào tình huống rắc rối "dở khóc dở cười". Được biết sự việc này xảy ra ở Singapore.

Màn ăn vạ vụng về của chàng trai trẻ khiến dân mạng ngán ngẩm.

Cặp đôi đến với nhau trong sự chửi bới, cấm cản và cái kết khiến bao người cảm động

Tác giả bài viết: Quân Anh

Nguồn tin: thoidai.com.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC