Không gian mạng

Clip: Giọng ca vàng tại đám cưới khiến MC ngơ ngác, nhạc công thất thần đòi bỏ nghề

Trong đoạn clip cô gái tỏ vẻ rất tự tin bước lên sân khấu thể hiện ca khúc "Bạc trắng tình đời - Châu Khải Phong Remix".

Mới đây trên mạng xã hội đồng loạt chia sẻ một clip cô gái hát trong đám cưới khá ngộ nghĩnh. Người đăng clip kèm thêm dòng chú thích : "Thảm hoạ sân khấu đám cưới 2017 là đây".

Cô gái hát nhạc đám cưới tự tin nhất Vịnh Bắc Bộ (clip : Facebook)

Trong đoạn clip cô gái tỏ vẻ cực kì tự tin bước lên sân khấu thể hiện ca khúc "Bạc trắng tình đời - Châu Khải Phong Remix".
Ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút gần 1 triệu lượt xem, gần 10 ngàn lượt chia sẻ cùng với vô số lượt bình luận những ai theo dõi. Đa số những người xem đều nhận xét là cô gái khá là tự tin đứng trên sân khấu hát mặc dù hát không được hay. 

Bạn DXQ  nhận xét về phần trình diễn này : "Thật dũng cảm, bạn trẻ này chắc đã học được tinh thần của Chipu, mình thích thì mình hát thôi, quan tâm gì ai thích hay không nhưng chỉ mình thích là đủ. Phải dũng cảm, tự tin vào bản thân mới dám lên trình diễn ấy chứ. Chúc mừng bạn đã nổi tiếng". 

Một tài khoản facebook có tên là Hoàng Dung bình luận : " Với phong cách tự tin xuất hiện, giọng ca vàng của cô gái này khiến cho anh MC điên đảo, còn các nhạc công đánh đàn đến phải bỏ nghề mất".

Tác giả bài viết: Xuân Quỳnh

Nguồn tin: thoidai.com.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC