Không gian mạng

Đây đúng chuẩn "Ông bố của năm" rồi!

Sau khi thấy bức hình một ông chồng giặt tã cho con được hội chị em xuýt xoa, rất nhiều “ông bố của năm” cũng đồng loạt bình luận để khoe độ đảm đang của mình.

Mới đây, trên một fanpage cộng đồng lớn, hình ảnh một ông chồng chăm chỉ giặt tã cho con đã nhanh chóng được dân mạng chia sẻ rần rần. Rất nhiều người tỏ ra thích thú bởi hình ảnh đẹp này.

Bức hình nhanh chóng được phong tặng danh hiệu “ông bố của năm” và nhận được hơn 6.000 lượt thích, gần 1.000 lượt bình luận chỉ sau vài giờ chia sẻ.

 

Đàn ông đích thực là phải biết san sẻ mọi việc với người phụ nữ của mình. Đó là quan điểm chung của hầu hết những mẹ bỉm sữa quan tâm đến bức ảnh này.

Tuy nhiên, hội mày râu tự nhận là “những ông bố của năm” cũng đua nhau vào bình luận để khoe độ đảm đang của mình.

 

Anh chàng Nguyễn Thành Luân chia sẻ: “Chẳng có gì đặc biệt. Hồi vợ mình mới đẻ, hai vợ chồng lại ở riêng, ông bà ngoại, nội cũng ở xa nốt....mình vừa đi làm, trưa về nấu cơm cho vợ tranh thủ giặt tã cho con rồi lại đi làm tiếp.

Ăn ở với nhau đỡ đần nhau là chuyện bình thường.Vợ nó cứ ngoan,tâm lí thì ai chả hộ”.

Cùng quan điểm với ông bố trẻ này, một anh chàng cũng vừa mới có con cũng khoe ảnh và chia sẻ: “Đang ở cảnh này đây. Cảm giác hạnh phúc lắm chứ khổ gì đâu mà đàn ông của năm. Vợ tôi đẻ, mẹ tôi chỉ việc bế cháu còn tôi lo tất. 2h lại lo sữa 1 lần, con vệ sinh thì mẹ bế còn tôi thay tã, rửa ráy cho con. Bà rảnh thì bà giặt tã lót, còn không thì tôi giặt để bà ngủ vì tôi trẻ khoẻ, thức đêm không sao, mẹ tôi có tuổi rồi thức đêm sẽ không tốt. Thay băng, thay bỉm, rửa ráy lau người cho vợ tôi làm tất chứ không để mẹ làm vì sợ vợ nó ngại. Thế tôi cũng là đàn ông của năm rồi”.

Còn có không ít những ông bố hài hước khoe mình làm được tất cả mọi việc, mỗi chuyện…cho con bú thì chịu khiến cộng đồng mạng cười tụt huyết áp.

Tác giả bài viết: Mai Phương

Nguồn tin: thegioitre.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: bình luận
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC