Không gian mạng

Chàng trai in ảnh cưới lên áo kỉ niệm 10 năm ngày cưới khiến dân mạng thích thú

Chắc chắn rằng món quà mà anh chàng này dành cho người vợ của mình sẽ khiến cô vợ ấy vô cùng xúc động và hạnh phúc trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của hai người.

Kỷ niệm ngày cưới luôn mang một ý nghĩa trọng đại và đáng nhớ, đánh dấu những tháng ngày hai người gắn bó bên nhau, cùng vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Với bất kì kỷ niệm ngày cưới nào thì quà kỷ niệm cũng được xem là món quà hết sức thiêng liêng và cao cả mà người chồng hay người vợ dành tặng cho bạn đời của mình.

Dù cho món quà ấy có đắt như như bộ trang sức cao cấp, những chiếc áo, đôi giày hàng hiệu hay chỉ đơn giản như một chiếc khăn tay, một đôi dép thì nó cũng có một giá trị tinh thần hết sức to lớn, đem lại niềm vui và niềm hạnh phúc cho người được nhận.

 
Bức ảnh của anh chàng in ảnh cưới trên áo nhận được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng mạng.
 
Và chắc chắn rằng món quà mà anh chàng này dành cho người vợ của mình sẽ khiến cô vợ ấy vô cùng xúc động và hạnh phúc trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của hai người.

Đó chính là hình ảnh của người chồng in ảnh cưới của hai lên mặt sau của chiếc áo phông để kỉ niệm 10 năm "về chung một nhà". Sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 6.000 lượt like (thích) cùng hàng trăm lượt bình luận, đa số cư dân mạng đều thể hiện sự ngưỡng mộ đối với chàng trai này.

 
Hình ảnh của anh chàng in ảnh cưới cả hai lên mặt sau của chiếc áo phông để kỷ niệm 10 năm ngày cưới của mình.

Chỉ cần nhìn mặt sau chiếc áo, chúng ta cũng có thể hiểu anh chàng  yêu thương và chiều chuộng người vợ của mình đến nhường nào. Bởi khi anh chàng ấy quyết định đem ảnh cưới của mình in lên chiếc áo phông kia cũng chính là lúc anh cảm thấy vô cùng trân trọng quãng thời gian 10 năm chung sống bên người vợ của mình. Cảm nhận được trách nhiệm của một người làm chồng, làm cha, làm trụ cột trong gia đình.

Nhờ có bức ảnh này mà cư dân mạng, đặc biệt các chị em có một bữa “gato” vì món quà siêu kute và ý nghĩa mà anh chàng dành cho người vợ.

Bạn Tiên Tiên hóm hỉnh bình luận: “Sao vẫn còn một người đàn ông yêu vợ như thế này còn tồn tại trên thế gian. Tôi tưởng phải tuyệt chủng rồi chứ”.

Cùng quan điểm với bạn Tiên Tiên, bạn Trâm Anh hí hửng nói: “Chồng tôi mà mặc áo này ra đường thì đố cô gái nào dám đụng vào anh ấy nhé”.

Bên cạnh những bình luận hài hước, cũng có một số bình luận cho rằng chàng trai mặc chiếc áo đó có phần “làm màu” hoặc thích "chơi trội”.

Có lẽ, vợ của chàng trai trong bức ảnh sẽ rất mãn nguyện khi được chồng mình tặng cho một món quà tinh thần đặc biệt như vậy. Còn bạn, bạn đã tặng gì cho người vợ của mình nhân dịp kỷ niệm ngày cưới nào?

Tác giả bài viết: PV

Nguồn tin: thegioitre.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC