Không gian mạng

Cẩu tặc bị người dân trói cổ đánh hội đồng

Người đàn ông trộm chó ở Thanh Hóa ngồi co rúm dưới rãnh nước, bị nhiều người lao vào đấm đá.

Mạng xã hội đang lan truyền video về người đàn ông trộm chó bị người dân truy đuổi và bắt gọn. Việc trên xảy ra chiều 8/10 ở xã Hưng Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hoá).

Trong video, tên cẩu tặc bị người dân trói tay, ngồi ở một rãnh nước nhỏ bên chiếc xe máy. Hàng chục người đứng vây quanh. Vài người bức xúc lao vào đánh, thậm chí có người còn cầm mũ bảo hiểm đập vào đầu tên trộm chó. "Đánh mạnh lên", một thanh niên đứng ngoài hô hào.

Đến khi một người đàn ông nói lớn: "Thôi! Không đánh nữa" thì họ mới dừng lại. Sau đó, tên cẩu tặc được người dân đưa lên bờ, tháo dây và giao cho công an chở về trụ sở.


 
Vụ việc gây rúng động trong cộng đồng. Nhiều ý kiến lên án hành động đánh người. "Biết trộm chó là hành động vô nhân đạo, nhưng các bạn có cần phải ra tay tàn bạo không? Sự tàn bạo sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề một cách triệt để. Thay vào đó, nó sẽ làm tăng thêm hận thù. Để bảo vệ mình, những người bắt chó sẽ trang bị dao, súng... và chống trả đến cùng. Như vậy sẽ có thêm những chết chóc oan ức", Facebooker Andy Tran bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều người cho đây là bài học cảnh tỉnh với những ai đang "hành nghề" trộm chó thấy mà khiếp sợ.

Tác giả bài viết: Cherry Trần

Nguồn tin: www.ngoisao.net

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC