Giáo dục

Thầy giáo nghi dâm ô 9 học sinh chưa đi dạy trở lại

Ngày 9/5, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức cho biết, cơ quan công an chưa có kết luận điều tra đối với Nguyễn Đình L. (SN 1974, giáo viên Trường tiểu học An Thượng A, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) về hành vi dâm ô với học sinh sau khi bị phụ huynh tố cáo trước đó.

Trường tiểu học - nơi có thầy giáo bị tố dâm ô 9 học sinh.

Liên quan tới vụ việc phụ huynh học sinh tố thầy giáo Trường tiểu học An Thượng A, xã An Thượng (Hoài Đức, Hà Nội) có hành vi dâm ô hàng loạt học sinh lớp 3, trưa 9/5, trao đổi với Tiền Phong, ông Đỗ Đức Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức cho biết, Cơ quan CSĐT vẫn đang làm việc với thầy giáo Nguyễn Đình L. để điều tra, làm rõ về hành vi dâm ô.

“Hiện, chưa có thông tin gì và phải chờ kết luận từ cơ quan điều tra mới có thể kết luận được”- ông Trung nói.

Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học An Thượng A, bà Nguyễn Thị Minh cũng cho biết, thầy giáo bị tố dâm ô 9 học sinh tiểu học vẫn chưa đi dạy trở lại, vẫn đang trong thời gian làm việc với cơ quan điều tra. 

Theo bà Minh, nhà trường chỉ đạo mọi hoạt động của trường ổn định ngay sau khi nhà trường thông báo có đơn tố cáo của phụ huynh gửi đến cơ quan chức năng.

“Ban giám hiệu nhà trường đã phân công cô giáo chủ nhiệm mới thay thầy L. cũng như họp giáo viên làm công tác tư tưởng nên mọi hoạt động của nhà trường hiện diễn ra tốt đẹp. Việc thầy như thế nào cần chờ kết luận của cơ quan điều tra mới biết. Tôi chỉ biết rằng thầy vẫn bị tạm giam phục vụ cho công tác điều tra’- cô Minh cho hay.

Cũng theo vị phó hiệu trưởng này, học sinh lớp 3 nơi thầy L. chủ nhiệm hiện vẫn ổn định, các cháu đi học đầy đủ.

Trước đó, vào sáng 16/4, trao đổi với Báo Tiền Phong, ông Nguyễn Chi Lương, Chủ tịch UBND xã An Thượng (huyện Hoài Đức, TP Hà Nội), cho biết trên địa bàn vừa có vụ việc các phụ huynh tố một thầy giáo dạy trường tiểu học có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3. 

Chiều cùng ngày, cơ quan điều tra huyện đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối thầy giáo Nguyễn Đình L. (SN 1974, giáo viên Trường tiểu học An Thượng A, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo đó, chiều ngày 13/4, Công an xã An Thượng tiếp nhận được đơn của phụ huynh học sinh phản ánh việc thầy giáo Nguyễn Đình L. (SN 1974, công tác tại Trường Tiểu học xã An Thượng A) có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3.

Theo đơn mà các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước đó, thầy L. có cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu. Còn những chuyện khác có hay không cơ quan công an đang tiến hành điều tra. 

Tác giả bài viết: Đỗ Hợp

Nguồn tin: www.tienphong.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC