Giáo dục

CĐ Giáo dục VN thăm, tặng quà thầy trò có hoàn cảnh khó khăn ở các xã đảo, biên giới tỉnh Quảng Ninh

CĐ Giáo dục VN ngày 11.9 cho biết, nhân dịp đầu năm học mới 2018 - 2019, đoàn công tác CĐ Giáo dục VN và Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ GDĐT do bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch CĐ Giáo dục VN làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và học sinh tại các xã đảo và miền núi, biên giới thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch CĐ Giáo dục VN (người áo tím sẫm) trao quà cho các cháu học sinh vùng khó khăn tỉnh Quảng Ninh. Ảnh: CĐ Giáo dục VN
 
Đoàn tặng quà giáo viên và học sinh trường mầm non Quan Lạn và Minh Châu - đảo Quan Lạn. Ảnh: CĐ Giáo dục VN

Theo đó, đoàn công tác đã đến thăm, động viên thầy cô giáo và học sinh tại các trường mầm non ở đảo Quan Lạn, Trường Tiểu học Vĩnh Thực thuộc đảo Vĩnh Thực; 2 trường mầm non và Trường Tiểu học - THCS xã Hải Sơn, 2 trường mầm non và Tiểu học xã Bắc Sơn. Đoàn đã trao với tổng số tiền 30 triệu đồng để hỗ trợ cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và 200 thùng sữa Nestle, 1.000 cuốn vở cho các em học sinh.
 
Bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch CĐ Giáo dục VN tặng quà giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học và THCS Hải Sơn, Bắc Sơn. Ảnh: CĐ Giáo dục VN
 
Đoàn tặng quà học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Thực. Ảnh: CĐ Giáo dục VN.

CĐ Giáo dục VN cho biết, trước đó, các đoàn công tác của CĐ Giáo dục VN và Bộ GDĐT đã đến thăm, hỗ trợ hơn 1 tỉ đồng cho các trường học, nhà giáo khó khăn các địa phương bị lũ quét thuộc các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Đắc Lắc, Sơn La và  Hòa Bình; đồng thời hỗ trợ sửa chữa nhà công vụ và tặng nhiều vật dụng thiết yếu cho giáo viên và học sinh vùng khó khăn, biên giới, hải đảo, bị thiên tai để động viên các nhà trường, thầy cô giáo và các em học sinh vượt qua khó khăn; bám trường, bám lớp, chuẩn bị tốt cho năm học 2018 - 2019.

Tác giả bài viết: XUÂN TRƯỜNG

Nguồn tin: laodong.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC