Giáo dục

Bộ GDĐT yêu cầu báo cáo gấp vụ nghi thầy giáo dâm ô 9 học sinh tiểu học

Bộ GDĐT đã yêu cầu Sở GDĐT Hà Nội báo cáo cụ thể về nghi án thầy giáo N.Đ.L - giáo viên Trường Tiểu học xã An Thượng A (Hoài Đức) có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3 để có hướng xử lý.

Thầy giáo N.Đ.L đang giảng dạy tại Trường Tiểu học An Thượng A (Hoài Đức, Hà Nội). Ảnh: HT

Như Lao Động đã phản ánh trước đó, theo đơn mà các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước đó, thầy N.Đ.L. (SN 1974) - giáo viên Trường Tiểu học An Thượng A) có cho một số học sinh nữ ăn kẹo. Sau đó, người này lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu. Ngay sau khi biết việc, các phụ huynh đã làm đơn gửi cơ quan công an.

Ngày 13.4, cơ quan công an đã tạm giữ thầy N.Đ.L để điều tra, làm rõ sự việc. 

Chị H.T.N có con đang học lớp 3 tại Trường tiểu học xã An Thượng A cho biết: Thầy N.Đ.L có mở lớp dạy thêm tại nhà và rất nhiều học sinh trong trường đến học. Hôm trước, một học sinh nữ lớp 3 đã xin mẹ không đi học tại nhà thầy L.

Nghĩ rằng con gái lười học nên phụ huynh này đã ép con đến nhà thầy học. Sau đó, học sinh này mới khóc và kể rằng: Có hôm đến nhà thầy, thầy đã gọi lên tầng 3, đóng cửa phòng lại rồi ôm ấp, sờ soạng vào vùng kín. Thông tin này khiến cho phụ huynh vô cùng hoang mang và lo ngại.

Cũng liên quan đến sự việc, sáng ngày 16.4, Bộ GDĐT đã yêu cầu Sở GDĐT báo cáo cụ thể về sự việc để có hướng xử lý.

Tác giả bài viết: Huyên Nguyễn

Nguồn tin: laodong.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC