Giải trí

Vân Dung hoảng hốt khi Chí Trung bị đánh bầm dập

Ở tập 4 Ghét thì yêu thôi, bà Diễm (Vân Dung) vô cùng lo lắng và hoảng sợ khi chứng kiến ông Quang (Chí Trung) bị đe doạ và đánh bầm dập vì mâu thuẫn trong chuyện làm ăn.

Sau khi thẩm mỹ nâng ngực và tìm được công việc đam mê, Kim trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Cô nàng tỏ ra phấn khích kể với Phương Anh về việc phải lòng đối tượng mới hội tụ đầy đủ tố chất lý tưởng. Bên cạnh đó, những cuộc khẩu chiến hay sự khó chịu vẫn liên tục diễn ra khi Kim chạm mặt Du - kẻ thù không đội trời chung.Trong khi đó, bà Diễm bất ngờ nhận được lời cầu hôn lãng mạn của người yêu. Nhưng thay vì gật đầu đồng ý, mẹ Kim tỏ ra không hào hứng rồi phán một câu xanh rờn: "Một trăm phần trăm lý do ly hôn là kết hôn'. Do đó, bà thẳng thừng bày tỏ mong muốn chỉ yêu chứ không kết hôn ở tuổi già.

Đáng chú ý, khi cùng ông Quang đến nhà chơi, bà Diễm đã vô tình phải chứng kiến cảnh người bạn già bị một đám người lạ mặt dùng vũ khí đe doạ, đánh bầm dập do mâu thuẫn trong chuyện làm ăn.

Sau sự cố này liệu bà Diễm có vì thương cảm mà nảy sinh tình yêu với ông Quang? Đón xem tập 4, Ghét thì yêu thôi, phát sóng lúc 21h30 ngày 14/9 trên VTV3.

Tác giả bài viết: Quỳnh Anh

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC