Giải trí

Ưng Hoàng Phúc tái ngộ ông bầu Quang Huy trong liveshow “để đời”

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sẽ “dốc hết gan ruột” trong liveshow kỷ niệm chặng đường 18 năm ca hát của mình. Đặc biệt, sự kết hợp của nam ca sĩ và ông bầu Quang Huy hẳn sẽ mang lại nhiều bất ngờ.

au 18 năm ca hát, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc quyết định làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy anh chưa tiết lộ nhiều về chủ đề của đêm diễn, nhưng sự tái ngộ của Ưng Hoàng Phúc cùng ông bầu Quang Huy hẳn khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Đây là dự án âm nhạc lớn nhất trong năm 2018 của Ưng Hoàng Phúc và nam ca sĩ lựa chọn Hà Nội khởi đầu đêm diễn đầu tiên.

 
Ưng Hoàng Phúc kỷ niệm 18 năm ca hát.

Giọng ca Người ta nói chia sẻ, dự án này anh đã ấp ủ từ lâu và mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Có thể nói, đây là liveshow lớn nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ.

Chính vì thế anh đã mời ông bầu Quang Huy – người đã đồng hành cùng anh từ những ngày đầu tiên làm tổng đạo diễn liveshow để đời này. Vì anh tin không ai ngoài Quang Huy có thể hiểu và lột tả được hết những tâm tư, mong muốn của anh thông qua đêm nhạc. Được biết, cũng trong dịp này, Quang Huy sẽ sáng tác riêng một ca khúc dành tặng cho Ưng Hoàng Phúc.

 
Ông bầu Quang Huy sẽ là Tổng đạo diễn cho liveshow để đời của Ưng Hoàng Phúc. 

Liveshow lần này sẽ được tạo dựng theo hướng mới lạ, hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Việc lựa chọn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc trong 18 năm qua cũng không hề dễ dàng, vì nó phải thể hiện được tính kết nối, từng bước, từng chặng trên con đường sự nghiệp của anh. Do đó, hiện nay, Ưng Hoàng Phúc cùng ê-kíp đang đau đầu để tìm kiếm giải pháp hợp lý nhất.

"Chưa bao giờ việc biên tập lại trở nên khó khăn như liveshow lần này. Ca khúc nào tôi cũng muốn đưa lên sân khấu để gửi tới khán giả, nhưng chắc chắn sẽ chọn lọc các tiết mục một cách kỹ càng để có chương trình hiệu quả như mong đợi”, nam ca sĩ cho biết.

 
Phạm Quỳnh Anh, Quang Dũng, Thu Minh sẽ góp mặt trong đêm nhạc đặc biệt của Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ thêm, đêm nhạc của anh sẽ có sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ cùng nhóm OPlus. Đêm nhạc cũng sẽ có sự xuất hiện của Quang Dũng và Thu Minh.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ, tất cả những vui buồn, thành công và cả từng góc khuất trong tâm hồn của Ưng Hoàng Phúc xuyên suốt trong chặng đường 18 năm qua sẽ được cô đọng, thể hiện sống động trong đêm diễn. Liveshow sẽ được diễn ra vào ngày 10/3/2018 tại cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô - Hà Nội.

Tác giả bài viết: Hà Linh

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC