Giải trí

Tim chính thức lên tiếng giữa ồn ào Trương Quỳnh Anh và Bình Minh

Dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân của Tim như lời khẳng định tình cảm anh dành cho Trương Quỳnh Anh vẫn không hề thay đổi dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra.

Tim chính thức lên tiếng thông qua facebook cá nhân giữa ồn ào Trương Quỳnh Anh và Bình Minh 

Nam ca sĩ Tim đã có những chia sẻ trên trang cá nhân sau ồn ào nghi vấn xuất hiện ảnh thân mật giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh.

Cụ thể, sau khi đọc một bài báo viết về sự im lặng của mình để bảo vệ Trương Quỳnh Anh, Tim chia sẻ bài báo cùng dòng trạng thái: “Sáng nay… Đọc một bài báo mà bao nhiêu điều hiện ra rõ ràng quá. 1.000 năm sau anh vẫn như vậy. Quan trọng gì nhân tình thế thái. Khi trong tim anh vẫn còn có em”.

Động thái này như một lời khẳng định tình cảm Tim dành cho Trương Quỳnh Anh trước sóng gió nghi vấn ngoại tình với nam diễn viên Bình Minh.

Tuy nhiên, Tim đã nhanh chóng xoá dòng trạng thái này ngay sau đó, khiến người hâm mộ hụt hẫng và khó hiểu.

 
Có vẻ như Tim vẫn dành cho Trương Quỳnh Anh tình cảm nguyên vẹn sau những sóng gió

Trước đó, vào ngày 2/12, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ đơn ly hôn được cho là của Trương Quỳnh Anh và Tim. Trong tờ đơn có ghi rõ tên thật của Tim (Trần Nguyên Cát Vũ) và Trương Quỳnh Anh. Một ngày sau đó, showbiz Việt "dậy sóng" bởi loạt hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh bất ngờ được chia sẻ.

Theo nhiều nguồn tin khẳng định, cặp đôi Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn ở chung nhà và cùng sánh đôi trong các sự kiện, bất chấp việc họ đã ly hôn.

Tác giả bài viết: Lê Lê (T/H)

Nguồn tin: doisongvietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC