Giải trí

Sao Mai Thuỳ Dung đẹp mặn mà ngày “trở lại” showbiz

Á quân dòng nhạc dân gian cuộc thi Sao Mai 2013 Thuỳ Dung vừa bất ngờ trở lại sân khấu ca nhạc sau một thời gian dài vắng bóng, cô đã khiến khán giả xúc động khi hát những ca khúc ngợi ca người mẹ trong đêm nhạc Tim Sen.

Thùy Dung trở lại showbiz với đêm nhạc Tim Sen. Ảnh: Xuân Thắng

Đoạt giải Nhì cuộc thi Sao Mai 2013 dòng nhạc dân gian, không như các ca sĩ khác ngay lập tức bước chân vào con đường ca hát, Thuỳ Dung đã chọn con được học vấn để trau dồi và đầu tư chuyên môn cho giọng hát của mình.
 
Sao Mai 2013 Thuỳ Dung. Ảnh: Xuân Thắng.

Hơn 4 năm, Thuỳ Dung vừa hoàn thành hệ Đại học tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, cô còn tiếp tục học Cao học.

Trong suốt thời gian học tập, Thuỳ Dung hầu như không tham gia các chương trình biểu diễn, cũng không làm sản phẩm âm nhạc, chỉ một mực chú tâm vào rèn luyện chuyên môn. Ngoài việc học ở trường, học các chuyên gia trong nước, Thuỳ Dung còn theo học các chuyên gia nước ngoài – những giọng hát Opera hàng đầu thế giới.

Với việc đoạt giải Nhì dòng nhạc dân gian Sao Mai, nhưng Thuỳ Dung lại rất hợp với dòng nhạc bán cổ điển và dân gian thính phòng. Cô đã theo học chuyên ngành opera và đã thực hiện rất tốt cách hát này. Đây cũng chính là định hướng cho con đường đi sắp tới của Thuỳ Dung.
 

Trong đêm nhạc “chào sân” của Thuỳ Dung khi cô quay trở lại showbiz, á quân Sao Mai đã trình diễn một số ca khúc như "Cửa Phật từ bi", "Chùa tôi", "Mẹ yêu con"... Đặc biệt là phần kết chương trình với dàn hợp xướng một ca khúc về Mẹ rất xúc động và được dàn dựng hoành tránh tạo cảm xúc mạnh mẽ cho khán giả.
              
 
 
 
Một số hình ảnh trong đêm nhạc. Ảnh; Xuân Thắng. 

Trong đêm nhạc Tim Sen, bên cạnh Thuỳ Dung còn có sự xuất hiện của các ca sĩ Minh Quân, Nguyễn Ngọc Anh, Tạ Quang Thắng, Ngọc Khuê, Sỹ Luân, Quang Dũng,... họ đã trình diễn các ca khúc về mẹ, về Phật mang lại những sự xúc động cho khán giả.

Tác giả bài viết: M. K

Nguồn tin: laodong.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC