Nếu chia tay, Kiều Minh Tuấn vẫn sẽ coi Cát Phượng là tri kỷ

Trong buổi tiệc mừng thành công của phim 'Em chưa 18', Kiều Minh Tuấn vui vẻ chia sẻ về mối quan hệ của anh và bạn gái hơn 18 tuổi. Nam diễn viên thấy bình thường khi Cát Phượng nói sẽ tổ chức đám cưới cho anh nếu duyên hai người không thành. Anh khẳng định, dù có chuyện gì xảy ra, anh và Cát Phượng sẽ luôn là bạn bè, tri kỷ. Kiều Minh Tuấn quan niệm, nếu có người thứ ba xen vào mối quan hệ của họ thì là do cả hai đã hết duyên nợ, ngoại tình chỉ là cái cớ.

Lưu Chí Vỹ trần tình về sự cố đi muộn, bị bầu show chửi mắng thậm tệ

Nam ca sĩ giải thích, anh đến diễn muộn vì bị đôn lịch, tài xế lạc đường từ Tiền Giang về Bình Dương. Tuy vậy, Lưu Chí Vỹ không trách người bầu show đã chửi mắng anh thậm tệ và những khán giả đã tạt nước, cầm gậy đánh hay reo hò, hùa theo khi anh bị làm nhục trên sân khấu.

Sự thật về bệnh tình của Siu Black

Sau biến cố nợ nần, ở tuổi 50 Siu Black đối mặt với nhiều căn bệnh: loét dạ dày, tiểu đường, gout và huyết áp cao. "Bác sĩ dặn chỉ cần tôi lỡ đập đầu vào tường là xem như chỉ có đường chết thôi".

Vợ kém 10 tuổi của Lương Bổng 'Người phán xử' tiết lộ về chồng

Cuộc sống hôn nhân ngoài đời cùng những điều thú vị về chồng sẽ được vợ của diễn viên Trung Anh (người thủ vai Lương Bổng trong 'Người phán xử") chính thức tiết lộ. Cùng với đó là những bộc bạch của nam diễn viên về người vợ tần tảo ít ai biết.