Giải trí

Ngọc Trinh tiết lộ lý do vì sao 'cạch mặt nhau' với Khắc Tiệp sau nhiều năm gắn bó

“Tôi và anh Tiệp có xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc giận dỗi, chúng tôi đã hủy kết bạn với nhau” Ngọc Trinh cho biết.

Trong showbiz Việt, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là cặp đôi nghệ sĩ và ông bầu có mối quan hệ gắn kết bền chặt nhất. Cả hai luôn song hành cùng nhau trong mọi sự kiện cũng như trong cuộc sống.
 

Vũ Khắc Tiệp từng tâm sự, anh xem Ngọc Trinh là tri kỷ của mình còn "nữ hoàng nội y" cũng tuyên bố, dù có chuyện gì xảy ra cô cũng không bao giờ rời bỏ bầu Tiệp.  Nhiều người nói không có Khắc Tiệp thì không có Ngọc Trinh của ngày hôm nay. Cô và ông bầu từng có khoảng thời gian yêu nhau nhưng sau đó họ chia tay, giữ mối quan hệ anh em thân thiết.
 
Khắc Tiệp vẫn theo dõi Instagram của Ngọc Trinh.
 
Nhưng người đẹp đã hủy theo dõi Instagram của Vũ Khắc Tiệp
 
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp hủy kết bạn trên facebook 

Thế nhưng, mới đây cộng đồng mạng phát hiện "cặp bài trùng" Ngọc Trinh - Khắc Tiệp đã không còn là bạn bè trên facebook. Thời gian gần đây, cả hai cũng xuất hiện lẻ bóng, không còn sánh đôi như trước. Việc hủy kết bạn trên facebook khiến  nhiều người nghi ngờ về mối thâm tình giữa ông trùm và chân dài hơn 10 năm qua đã không còn "cơm lành canh ngọt".
 

Chia sẻ về mối quan hệ với ông bầu, Ngọc Trinh thừa nhận: "Gần một tháng nay tôi và anh Tiệp có xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc bốc đồng, giận dỗi chúng tôi đã hủy kết bạn với nhau. Nhưng một tuần này, cả hai đã làm hòa. Hiện chúng tôi vẫn chưa kết bạn lại trên mạng xã hội nhưng ngoài đời, mối quan hệ của chúng tôi đã trở lại bình thường như trước".
 

Còn ông bầu Khắc Tiệp khẳng định chưa bao giờ giận Ngọc Trinh: “Tôi chưa bao giờ giận Ngọc Trinh ngay cả trong ý nghĩ. Với tôi, cô ấy là người sống đạo đức và chu toàn nên chắc chắn sẽ không ai giận được Trinh. Chỉ có Trinh giận tôi nên tôi phải chịu, nhưng tôi nghĩ chuyện giữa tôi và Trinh không có gì to tát chỉ hiểu lầm chút thôi… Có thể trong lúc nóng giận Trinh huỷ kết bạn trên Facebook với tôi”.

Tác giả bài viết: Đ.Q

Nguồn tin: phununews.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC