Giải trí

Nghẹn lòng nghe ca sĩ Bùi Thúy hát "Hỏi nắng đi mô" thương về miền Trung ngày bão lũ

Ca sĩ Bùi Thúy cho biết ê-kíp đã thức trắng đêm để làm MV "Hỏi nắng đi mô" từ khi hay tin cơn bão số 10 càn quét qua các tỉnh miền Trung.

Những hình ảnh đau thương về miền Trung được sử dụng làm tư liệu trong MV "Hỏi nắng đi mô"

"Đọc tin trên báo, trên mạng xã hội mà tôi đau xót vô cùng. Bão số 10 đi qua, cả dải đất miền Trung lại oằn mình chống chọi. Tôi sinh ra và lớn lên ở nông thôn, chịu nhiều cơ cực, nên rất thấu hiểu với những đồng bào đang ngâm mình trong mưa lũ, bị mất hết nhà cửa, thậm chí bị thương hay thiệt mạng..." - ca sĩ Bùi Thúy chia sẻ.
 
Ca sĩ Bùi Thúy
 
Chính vì lẽ đó, ngay từ chiều qua, khi bão số 10 quét qua các tỉnh miền Trung, Bùi Thúy và ê kíp đã bắt tay thu âm và dựng MV. Có thể nói "Hỏi nắng đi mô" làm MV được hoàn thành với kỷ lục thời gian ngắn nhất: Chỉ trong vòng 12 giờ đồng hồ.

"MV có thể còn sơ xuất, nhưng với ý nghĩa như lời kêu gọi: Hướng về khúc ruột miền Trung, tôi mong khán giả sẽ bỏ qua" - Bùi Thúy nói thêm.

 

Theo chia sẻ, trong 1 vài ngày tới, khi giao thông thông suốt, Bùi Thúy và ê kíp sẽ lên đường tới Hà Tĩnh - nơi có hơn 23 ngàn ngôi nhà bị tốc mái hư hỏng sau cơn bão vừa qua.

MV "Hỏi nắng đi mô" của Bùi Thúy. Nguồn Youtube

Tác giả bài viết: Lê Hoài

Nguồn tin: doisongvietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: cho biết, càn quét
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC