Giải trí

Mấy ai được thảnh thơi như Bằng Kiều, mang điếu cày lên đỉnh Fansipan ngồi hút thuốc lào

Đi leo núi nhưng Bằng Kiều vẫn không quên mang theo điếu cày - vật bất ly thân lên tận đỉnh Fansipan ngồi hút thuốc lào.

Mới đây hình ảnh Bằng Kiều hút thuốc lào trên đỉnh Fansipan được anh chia sẻ trên trang cá nhân khiến công chúng thích thú. Mặc dù là đi leo núi nhưng nam ca sĩ vẫn không quên mang theo vật bất ly thân của mình là chiếc điếu cày. 
 
Bằng Kiều mang điếu cày lên đỉnh Fansipan ngồi hút thuốc lào

Hình ảnh dân dã nhanh chóng nhận được quan tâm của cộng đồng mạng. Giọng ca khàn khàn đặc trưng còn chia sẻ rằng anh cảm thấy vui khi có khán giả nói rằng nhờ thuốc lào, giọng hát của anh mới được như thế này. 
 
Chiếc điếu cày là vật bất ly thân của Bằng Kiều dù ở nơi sang trọng hay giản dị

Mặc dù hút thuốc lào là thói quen không tốt cho sức khỏe, thế nhưng Bằng Kiều hài hước chia sẻ: "Thuốc lào cũng như một người bạn, giúp tôi thăng hoa hơn trong âm nhạc".
 
Đây là thói quen khó bỏ của nam ca sĩ. Ảnh Trí Thức Trẻ

Đây không phải là lần đầu tiên Bằng Kiều chia sẻ hình ảnh anh hút thuốc lào. Trước đây, nhiều lần anh vẫn thường xuất hiện với chiếc điếu cày ở bất cứ đâu. Lúc bận rộn vẫn không quên tranh thủ "bắn" một điếu thuốc lào, đến mức hầu như khán giả đã quen với thói quen này của anh.  

Tác giả bài viết: Lê Hoài 

Nguồn tin: doisongvietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC