Giải trí

Lê Âu Ngân Anh khẳng định không rút lui khỏi showbiz

“Thật ra, thời gian qua tôi ít xuất hiện vì phải chọn lọc sự kiện để tham gia, chứ không phải rút lui hoàn toàn khỏi showbiz. Bởi hiện tôi đang theo học Quản lý sự kiện quốc tế ở Anh”, hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh chia sẻ lý do cô ít xuất hiện trong showbiz thời gian qua.

Cuối tuần qua, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh bất ngờ tái xuất trong một sự kiện tại TPHCM với hình ảnh mới lạ và xinh đẹp.
 
Khác với hình ảnh thướt tha thường thấy, Lê Âu Ngân Anh gây chú ý với phong cách thời trang hiện đại, cá tính
 
Lý giải cho sự “im hơi lặng tiếng” ở các sự kiện showbiz trong thời gian qua, Lê Âu Ngân Anh cho biết: “Thật ra, thời gian qua tôi ít xuất hiện vì phải chọn lọc sự kiện để tham gia, chứ không phải rút lui hoàn toàn khỏi showbiz. Bởi hiện tôi đang theo học Master về International Events Management (Quản lý sự kiện quốc tế) ở Anh”.

Hoa hậu Đại dương 2017 tiết lộ sau khi hoàn thành chương trình học master, cô sẽ lựa chọn một tư cách khác để tham gia showbiz, đó là vị trí của một nhà tổ chức quản lý các sự kiện quốc tế tại Việt Nam.
 
“Tôi mong sau khi hoàn thành chương trình master ở Anh, tôi sẽ có thể đứng ra tổ chức các sự kiện văn hóa, giải trí quốc tế để góp phần quảng bá nhiều hơn nữa hình ảnh Việt Nam đất nước con người đến với bạn bè trên thế giới” – Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ thêm.
 
Nhắc lại những ồn ào thời điểm sau đăng quang, Lê Âu Ngân Anh cho biết, thời điểm đó cô cảm thấy rất sốc khi bản thân vướng phải lùm xùm không đáng có. Nhưng cô không muốn nổi tiếng theo hướng tiêu cực, tận dụng thời điểm đang được chú ý để quảng bá hình ảnh mà quyết định tập trung vào con đường học hành để vượt qua những sóng gió.
 
Cô không muốn nổi tiếng nhờ scandal, và càng không muốn “tận dụng thời cơ” nhiều lùm xùm vừa qua để “chớp thời cơ nổi tiếng”. Lê Âu Ngân Anh cho biết: “ Tôi thấy vui vì hình ảnh mình đang đẹp dần lên trong mắt công chúng. Giờ đây tôi đã có những người bạn ủng hộ, động viên tôi hàng ngày. Mọi người đã để tâm và lắng nghe tôi hơn cũng như đã nhìn thấy những nỗ lực của tôi. Tôi sẽ cố gắng từng bước, từng bước một, để công chúng thấy an tâm về tôi. Tôi tin, cái gì đi từ trái tim sẽ đến với trái tim. Tôi sẽ làm hết sức mình để mọi người thấy được sự cố gắng của tôi”.
 
Hoa hậu Đại dương 2017 tin rằng khi mọi người cho cô thời gian để hoàn thiện bản thân, cũng như cho chính mọi người thêm thời gian để tiếp xúc thì chắc chắn Lê Âu Ngân Anh sẽ không làm mọi người thất vọng. “Bởi tôi tin, con người ta sẽ vượt qua tất cả nếu được trang bị một tri thức tốt trong hành trang bước vào đời”.

Tác giả bài viết: Băng Châu

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC