Giải trí

Juun Đăng Dũng ra mắt MV đặc biệt tặng người Sài Gòn

"Loay hoay chiều Sài Gòn" là bản pop nhẹ nhàng với phần MV kể lại câu chuyện một người hoạ sĩ còn đang bỡ ngỡ với cuộc sống tất bật ở thành phố này do Juun Đăng Dũng thể hiện.

MV 'Loay hoay chiều Sài Gòn' - Juun Đăng Dũng

'Loay hoay chiều Sài Gòn' là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Thế Bảo. Bản thu âm được Juun Đăng Dũng thể hiện mộc với piano. Anh muốn mang đến những cảm xúc chân thật nhất đến khán giả. 

MV là câu chuyện của một nghệ sĩ đang loay hoay trước nhịp sống hối hả tất bật của Sài Gòn. Anh đi tìm nguồn cảm hứng để hoàn thành bức tranh 'Loay hoay chiều Sài Gòn' về thành phố này cũng như tìm kiếm chính mình.

 

Trong MV, Juun Đăng Dũng chỉ xuất hiện lấp ló một vài hình ảnh. Trước đó, từng được truyền thông ưu ái gọi là 'hot boy Vietnam's got talent' và luôn gây ấn tượng về mặt hình ảnh trong các sản phẩm ra mắt của mình. Tuy nhiên, với MV lần này, Juun Đăng Dũng muốn khán giả tập trung vào cảm xúc từ giọng hát của anh mang lại.
 

Juun Đăng Dũng cho biết anh đã ở Sài Gòn được 7 năm. Từ Quảng Ninh, chàng trai 18 tuổi khi ấy một mình vào Sài Gòn để học Đại học chuyên ngành Mỹ thuật. Mọi thứ đều rất mới mẻ và anh đã phải gặp không ít khó khăn.
'Có lẽ phải cảm ơn Sài Gòn vì chính nơi đây đã giúp Juun biết được ước mơ của mình là gì và cho Juun cơ hội theo đuổi ước mơ đó.' - Juun Đăng Dũng chia sẻ.
 
 

Tác giả bài viết: Fin Cafe

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC