Giải trí

Hoa hậu Ngọc Diễm rạng rỡ làm MC phục vụ APEC

Hoa hậu Ngọc Diễm đã được Ban tổ chức tin tưởng mời làm MC trong sự kiện chào mừng Hội nghị thượng đỉnh các Tổng Giám đốc, Nhà lãnh đạo doanh nghiệp của 21 quốc gia thành viên APEC...

Tối 8-11, sự kiện chào mừng Hội nghị thượng đỉnh các Tổng Giám đốc, Nhà lãnh đạo doanh nghiệp của 21 quốc gia thành viên APEC 2017 (APEC CEO Summit) được tổ chức long trọng ở Hội An.
 
Chương trình do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI phối hợp với Tập đoàn TBS tổ chức, thu hút khoảng 1.000 CEO hàng đầu quốc tế và Việt Nam.
 
Bên cạnh hoạt động đối thoại chính sách, sự kiện APEC CEO Summit nhằm kết nối doanh nghiệp quốc tế, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập, xúc tiến, đầu tư thương mại.
 
Là MC chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình lớn, đồng thời cũng là một doanh nhân trẻ, Hoa hậu Ngọc Diễm đã được Ban tổ chức mời dẫn dắt sự kiện này. Bạn dẫn đồng hành cùng với cô là MC Hữu Phúc.
 
Người đẹp rực rỡ trong bộ váy ôm sát khoe trọn vóc dáng gợi cảm. Đây là bộ váy mà nhà thiết kế Minh Tú đã dành tặng cô trong sự kiện quan trọng này.
 
Bộ váy đỏ rực đã giúp Ngọc Diễm trở thành tâm điểm trong đêm tiệc cũng như trên sân khấu và nhận được nhiều lời khen từ bạn bè quốc tế.
 
Với vốn kiến thức về kinh tế, văn hoá xã hội cùng với kinh nghiệm “cầm trịch” trong nhiều chương trình lớn và khả năng nói tiếng Anh lưu loát, Ngọc Diễm đã thể hiện vai trò của mình một cách duyên dáng và cuốn hút.
 
Chương trình còn có sự tham gia của diễn viên múa Linh Nga. Cô đem đến hai tiết mục “Giấc mơ trưa” và “ Quê hương” hết sức đặc sắc.
 
Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện trong chương trình với tư cách nhà thiết kế áo dài. Cô mang đến sự kiện hai bộ sưu tập mang tên “Bức hoạ đồng quê” và “Tranh Hàng Trống”.
 
Phần trình diễn này nhận được nhiều sự tán thưởng của khách mời trong nước và quốc tế.
 
Chương trình còn có sự tham gia của nữ ca sĩ Thảo Trang, các nghệ sĩ nhà hát ca múa nghệ thuật Bông Sen và các nghệ sĩ phố cổ Nghệ An.

Tác giả bài viết: Thiên Long

Nguồn tin: anninhthudo.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC