Giải trí

Hoa hậu Jennifer Phạm hội ngộ Hoa hậu Xuân Hương trên hàng ghế ban giám khảo

Hoa hậu Jennifer Phạm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã hội ngộ Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương khi cùng ngồi ghế nóng “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017”.

Với chủ đề khẳng định, tôn vinh và nâng cao vị thế của người phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại, cuộc thi "Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017" lần đầu được tổ chức, dành cho các nữ doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tối qua, ngày 6/10, vòng Chung kết đã tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 và tiếp sóng trên kênh HTV, DRT…
 
Cuộc thi có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng trên “ghế nóng”: Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017 Đặng Thị Xuân Hương, NTK Áo dài Tuấn Nguyễn… Sự xuất hiện của các khách mời như ca sĩ Lâm Khánh Chi, Nguyên Vũ, Vũ Hà, Việt Quang, Quách Thành Danh cũng làm tăng thêm sức nóng trong đêm chung kết.
 
Nhận lời mời của Ban tổ chức và trở thành thành viên ban giám khảo của cuộc thi, Hoa hậu Xuân Hương đã đồng hành cùng các thí sinh từ những vòng thi đầu tiên. Chị đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho các thí sinh. Trong đêm chung kết, Hoa hậu Xuân Hương cũng có dịp hội ngộ Hoa hậu Jennifer Phạm, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng khi đều đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực”.
 
Từng ngồi ghế nóng của nhiều cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Xuân Hương rạng rỡ chia sẻ: "Mỗi cuộc thi có những tiêu chí khác nhau, để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất phải đánh giá cả quá trình nỗ lực của thí sinh trong suốt chiều dài cuộc thi. Đồng hành cùng các thí sinh từ những vòng thi đầu tiên, tôi thấy họ đều rất tài năng và bản lĩnh. Những nữ doanh nhân thời đại mới không chỉ có sự thành đạt nhất định trong xã hội mà còn hội tụ vẻ đẹp ngoại hình và quan trọng hơn nữa là vẻ đẹp tâm hồn”.
 
Trải qua các vòng thi Trình diễn Áo dài, Trang phục Công sở và Trang phục Dạ hội, ứng xử. các thí sinh đã khoe được vẻ đẹp ngoại hình, sự tự tin, duyên dáng. Với phần thể hiện xuất sắc, giải nhất thuộc về thí sinh Hồ Lê Thị Minh Châu, đồng thời người đẹp cũng dành giải: “Nữ hoàng có gương mặt đẹp nhất”. Danh hiệu Á hoàng 1 thuộc về Nguyễn Thị Nhung (SBD 34), đồng danh hiệu Á Hoàng 2 thuộc về thí sinh Lê Thị Thanh Xuân (SBD 29), Nguyễn Thị Thu Nghĩa (SBD 51).
 
Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng là một trong những thành phần Ban giám khảo của cuộc thi.
 
Là sân chơi nhan sắc khẳng định bản lĩnh của thế hệ nữ doanh nhân thời đại mới, "Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017" đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Thế Đan

Nguồn tin: www.ngoisao.net

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC