Giải trí

Đây là lý do bố mẹ Hương Giang Idol quyết định sang Thái Lan cổ vũ con gái

Bảy năm trước, Hương Giang Idol một mình sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới. Cho tới tận bây giờ, đó vẫn là nỗi day dứt của bố mẹ cô vì không ở bên con lúc khó khăn, đau đớn nhất.

Tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, lần đầu tiên bố mẹ ca sĩ Hương Giang Idol đến Thái Lan với mong muốn bù đắp, ủng hộ con gái. Trên trang cá nhân, ông nữ ca sĩ chia sẻ: "Bảy năm trước tôi không ở bên con được, lần này quyết tâm, chúc con may mắn".

Hương Giang cũng xúc động chia sẻ cảm xúc của mình vì sự có mặt của gia đình trong những ngày cận kề đêm chung kết: "Thời điểm này cách đây bảy năm trước, vì gia đình không ủng hộ nên Giang đã liều lĩnh tự mình trốn sang Thái Lan để chuyển giới, đến mãi sau này Giang vẫn nhớ bố mẹ Giang day dứt và dằn vặt như thế nào vì lúc mà con khó khăn nhất, đau đớn nhất, nguy hiểm nhất lại không thể ở bên cạnh con, chăm sóc và an ủi con! Và bảy năm sau, cũng trong những ngày quan trọng của cuộc đời, họ trên đường tới Thái Lan lần đầu tiên, muốn bù đắp và ủng hộ con trong thời điểm này!".

 
Bố ca sĩ Hương Giang Idol sang Thái Lan cổ vũ con gái

Bố mẹ ca sĩ Hương Giang Idol đầu đã bước qua tuổi 60. Vợ chồng ông bà sinh được hai người con và Hương Giang, trước đây tên Ngọc Hiếu, là con trai út. Ngay từ khi còn nhỏ, Ngọc Hiếu đã mang ngoại hình, tính cách của một đứa con gái. Bằng linh cảm một người mẹ, mẹ Hương Giang nhận ra con trai có sự khác biệt so với bạn bè cùng trang lứa. Bà từng hoảng hốt, tuyệt vọng trước khi mở lòng bao dung.

Thời điểm sau khi tốt nghiệp lớp 12, Hương Giang thi vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội để theo đuổi niềm đam mê ca hát. Đầu năm 2011, cô xin phép bố mẹ cho vắng nhà một thời gian. Bấy giờ, bố mẹ cô chỉ nghĩ con đi diễn hoặc đi thực tế cùng trường lớp, không ngờ một thời gian sau đó, gia đình nhận được điện thoại của người bạn con mình gọi về từ Thái Lan thông báo con bà đã chuyển giới thành công.

 
Dù trải qua nhiều sóng gió nhưng gia đình luôn bên cạnh Hương Giang Idol

Người đẹp chuyển giới từng bày tỏ, cô đã phải sống đau đớn biết bao khi phải chịu đựng những giằng xé, đấu tranh nội tâm giữa hai thế giới; đau đớn trước những lựa chọn như hai ngả đường của số phận. "Bố mẹ không bao giờ nghĩ sẽ có đứa con như tôi. Thích ca hát, phong cách lập dị, vậy mà lại còn có ý định "chuyển giới". Tôi cảm nhận nỗi buồn trong mắt của bố mẹ từng ngày", cô nói.

Gia đình nữ ca sĩ cho hay, ngay cả chi phí việc chuyển giới cũng là tiền Hương Giang tích góp từ những công việc làm thêm, không xin gia đình vì khi ấy cô biết gia đình sẽ không đồng ý cho mình làm việc đó. Dù đã chuyển giới thành công, nhưng chuỗi ngày sau đó của gia đình Hương Giang là sống trong sợ hãi.

Mẹ con cô sợ người chồng, người cha nóng tính gây nên tổn thương, sợ họ hàng, hàng xóm dị nghị... cho đến khi Hương Giang mượn tên chị gái để đi thi Vietnam Idol thì thông tin cô chuyển giới được lan truyền rộng khắp. Lo ngại vấp phải những lời dèm pha, chỉ trích, suốt những sau đó, gia đình nữ ca sĩ không dám đụng vào điện thoại.

Hành trình tìm lại chính mình với quyết định phẫu thuật chuyển giới mà không có bố mẹ ở bên, Hương Giang lo lắng tột độ bởi trăm ngàn mối lo chồng chất. Về tiền bạc, cô chỉ mang đủ số tiền để phẫu thuật và lưu lại xứ sở Chùa vàng khoảng vài ngày trong khi đó thời gian cho quá trình này dài ngày hơn.

Tiếp đó là cảm giác khi nằm lên giường mổ, mặc đồ bệnh nhân, ám ảnh về những ca phẫu thuật bất thành, những cơ thể suy nhược sau phẫu thuật, nhưng bản tghaan không thể làm gì khác vì đã bị y tá trói tay, trói chân lại rồi gây mê. Trong khoảng 2 tuần lễ lưu trú tại Thái Lan chờ vết mổ lành lặn, nữ ca sĩ chuyển giới bị sụt 13kg.

Tác giả bài viết: T.Nam

Nguồn tin: giadinh.net.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC