Giải trí

Chúng Huyền Thanh nói gì khi bất ngờ bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

Chúng Huyền Thanh đã có những chia sẻ sau quyết định bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến nhiều người tiếc nuối.

Chúng Huyền Thanh là một trong số những thí sinh nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tuy nhiên, mới đây cô đã xác nhận sẽ bỏ thi cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia này.

Chia sẻ với phóng viên, Chúng Huyền Thanh cho biết mình đang bị bệnh và phải nằm viện, chính vì sức khoẻ không đảm bảo nên cô quyết định sẽ dừng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

 
Chúng Huyền Thanh là thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Việc dừng thi của người đẹp Hải Phòng khi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chỉ còn được tính theo ngày khiến người hâm mộ của cô không khỏi bất ngờ và tiếc nuối. Trong quá trình tham gia, Chúng Huyền Thanh luôn lọt vào top những thí sinh dẫn đầu và được yêu mến.

Dù không còn là một ứng của viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Chúng Huyền Thanh muốn cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương, theo dõi và luôn ủng hộ cô hết mình. Người đẹp sinh năm 1997 hi vọng mọi người vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cô trong các kế hoạch sau này.

 
Phát ngôn ấn tượng của Chúng Huyền Thanh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay

Nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 như Mỹ Duyên, H'hen Niê, Cẩm Tiên, Bùi Hằng... đã bình luận chúc Chúng Huyền Thanh nhanh chóng khỏi bệnh khi cô chia sẻ thông tin bỏ thi trên trang cá nhân của mình.

Chúng Huyền Thanh từng tham gia và lọt vào đến đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, sau đó trở thành Á quân của The Face mùa 1 khi tham gia vào team Hồ Ngọc Hà. Cô gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp và ấn tượng.

 
Ngoại hình gợi cảm của Chúng Huyền Thanh

Trải qua một năm với nỗ lực thay đổi bản thân và ngoại hình, Chúng Huyền Thanh đã quyết định quay trở lại để chinh phục ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tuy nhiên quyết định dừng thi của cô khiến nhiều khán giả không khỏi cảm thấy tiếc nuối.

Trước đó trong một cuộc phỏng vấn với Đời sống Plus, Chúng Huyền Thanh thẳng thắn chia sẻ rằng: "Nếu chỉ dựa vào việc từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mà tự cao thì tôi đã cầm chắc thất bại rồi. Mục tiêu của tôi là lọt vào Top 5 và đoạt được một giải thưởng phụ. Tất nhiên hành trình đến với mục tiêu này còn nhiều gian nan lắm, và cần thêm một chút may mắn nữa".

Tác giả bài viết: Minh Hoàng

Nguồn tin: doisongvietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC