Giải trí

Choáng với loạt tiêu chuẩn tìm bạn gái suốt 12 ròng rã của Đàm Vĩnh Hưng

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã bỏ 12 năm qua để tìm một người bạn gái với loạt tiêu chuẩn mà anh đặt ra.

Trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi chia sẻ dòng trạng thái khá dài liệt kê danh sách tiêu chuẩn người yêu anh chờ đợi suốt 12 năm qua khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Giọng ca "Vì anh là soái ca" bày tỏ: "Bạn có bao nhiêu cái gạch đầu dòng về tiêu chuẩn của một người yêu lý tưởng nhất của mình? Tôi thì...có nhiêu đây thôi".

 
Loạt tiêu chuẩn Đàm Vĩnh Hưng đặt ra cho bạn gái

Mr Đàm còn nhấn mạnh về cô gái đạt tiêu chuẩn làm vợ của nam ca sĩ phải là người: "Yêu Việt Nam. Sẵn sàng theo tôi khắp mọi nơi. Yêu thương tôi vô điều kiện. Còn 5,6 cái gạch đầu dòng nữa! Nhưng khôngng nói đâu...".

Vì loạt tiêu chuẩn khắt khe nhiều không đếm xuể này, suốt 12 năm ròng ra trôi qua, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa tìm được một ai. Anh thừa nhận người đó không có ở ngoài đời thật mà chỉ tìm thấy trong mơ. "Trong 12 năm đó đã thử gặp không biết bao nhiêu người, không nhớ số lần hẹn hò, không thống kê được bao nhiêu tin nhắn...Cuối cùng thì cũng tìm ra người có những điều nêu trên! Con hạnh phúc quá ông trời ơi...Giật mình thức dậy luôn! Thì ra là đang nằm mơ..." - Đàm Vĩnh Hưng hài hước.

Dòng trạng thái của nam ca sĩ ngay sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi choáng váng vì loạt tiêu chuẩn người yêu của "ông hoàng nhạc Việt". 

 
Với tiêu chuẩn khắt khe như vậy nên Đàm Vĩnh Hưng đã tìm kiếm suốt 12 năm trời 
Trước những tiêu chuẩn này, cư dân mạng đều cho rằng dù có tìm cả đời cũng không thấy. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, vẫn có người con gái hội tụ những tiêu chuẩn anh đưa ra. "Vậy mà có đó nha" - Mr.Đàm úp mở.
 
Tín vật với "người ấy" được Mr Đàm tiết lộ

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắc đến người tình anh chờ đợi suốt 12 năm và tín vật giữa anh và người ấy.

Tác giả bài viết: Bảo An

Nguồn tin: doisongvietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: vĩnh hưng, tiêu chuẩn
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC