Giải trí

Bạn trai bế bồng, ôm hôn Thanh Thảo đắm đuối trên đường phố Mỹ

Nữ ca sĩ hạnh phúc ngất ngây vì những cử chỉ lãng mạn của người yêu.

 
Trước khi về Việt Nam, Thanh Thảo và người yêu Tom Han tranh thủ đi du lịch cùng nhau. Cặp đôi có những khoảnh khắc rất lãng mạn.
 
 
Trong suốt buổi đi chơi, bạn trai liên tục ôm hôn và dành cho Thanh Thảo những cử chỉ lãng mạn. 
 
 
Doanh nhân Việt kiều còn không ngại bế bồng nữ ca sĩ ngay trên đường phố. Thanh Thảo không giấu được nụ cười ngất ngây hạnh phúc.
 
 
Từ khi yêu Tom, Thanh Thảo học được từ anh nhiều phương châm sống, nhìn mọi thứ nhẹ nhàng hơn. Nhờ vậy, cô thấy yêu đời, bình yên. Cách ăn mặc của Thanh Thảo cũng thay đổi, trông cô thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn trẻ trung.
 
 
Người yêu rất chiều chuộng nhưng cũng nghiêm khắc với Thanh Thảo. Có gì không bằng lòng, anh sẽ nói ra để nữ ca sĩ sửa đổi. Bản thân anh cũng luôn cố gắng không làm gì khiến cô buồn phiền. Tom đã xây phòng thu cho Thanh Thảo trau dồi nghề nghiệp ngay tại nhà, ngược lại, cô cũng học về kinh doanh để phụ giúp công việc cho anh. 
 
 
Họ có lời hứa với nhau là mỗi tháng phải đi du lịch chung để hâm nóng tình cảm và khám phá thế giới xung quanh. Họ muốn dành nhiều thời gian tìm hiểu nhau trước khi chính thức trao nhẫn đính ước. Ngày 20/7 tới, Thanh Thảo sẽ cùng bạn trai về Việt Nam để cô làm giám khảo gameshow 'Ai sẽ thành sao nhí'.

Tác giả bài viết: Ảnh: Tiên Nguyễn

Nguồn tin: ngoisao.net

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: hạnh phúc, lãng mạn
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC