Giải trí

Á hậu Thanh Tú trải lòng ngày Lễ tình nhân 14/2

Nói về ngày Lễ tình nhân (Valentine's Day), Á hậu Thanh Tú cho biết, giá trị món quà không quan trọng bằng cách tặng. Cô nàng cũng tiết lộ thích sự lãng mạn và bất ngờ.

Với Á hậu Thanh Tú, ngày Lễ tình nhân 14/2 (Vanlentine's Day) giống như ngày bình thường vì cô vẫn còn "một mình". Món quà Vanlentine có thể làm Thanh Tú "lụi tim" là món quà bất ngờ và lãng mạn.
   
Chia sẻ về ngày Lễ tình nhân 14/2, Á hậu Thanh Tú cho biết: “Tú đã trải qua 24 ngày Valentine và nó giống như mọi ngày bình thường khác. Đó là một ngày tôn vinh tình yêu, nhưng có lẽ chưa dành cho Tú (cười). Lễ tình nhân năm nay rơi vào ngày 29 Tết và thật may mắn, hội FA (độc thân – PV) như Tú sẽ khá bận rộn với việc chuẩn bị Tết nên không phải suy nghĩ nhiều về ngày tình nhân. Thời điểm này, Tú sẽ phụ giúp bố mẹ dọn dẹp và trang trí nhà cửa, nấu ăn nữa để chuẩn bị đón năm mới”.

Mặc dù Thanh Tú chưa có Hoàng tử của riêng mình, nhưng cô cũng tiết lộ về món quà sẽ khiến mình “lụi tim”. “Với Tú, món quà Valentine không quan trọng bằng cách tặng quà. Tú thích sự lãng mạn. Vì vậy, một món quà mang đến sự lãng mạn và bất ngờ sẽ khiến Tú “loạn nhịp””, Á hậu Thanh Tú cho biết.

 
Á hậu Thanh Tú trong chương trình Hành trình văn hóa Viêt. 

Á hậu Thanh Tú đã có một năm khá thành công khi là MC được yêu thích của chương trình Hành trình văn hóa Việt.

Mới đây, nàng Á hậu cũng đã được vinh danh ở đêm trao giải Người phụ nữ của năm. Với những hành trình nhiều lý thú trong chương trình Hành trình văn hóa Việt, Thanh Tú đã được trao giải thưởng Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hóa Việt.

 
Á hậu Thanh Tú nhận giải thưởng Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hóa Việt.

Kể từ khi trở thành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú ngày càng chiếm được tình cảm của công chúng. Không như nhiều người đẹp có danh hiệu khác, Thanh Tú không ồ ạt xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí. Cô hạn chế xuất hiện tại các sự kiện mang tính thương mại và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, các chương trình quảng bá văn hóa.

Mặc dù Thanh Tú là Á hậu tài năng và xinh đẹp nhưng đến nay bông hậu vẫn một mình. Cô nàng vẫn đang chờ đợi chàng Hoàng tử của mình.

Tác giả bài viết: Lê Anh

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC