Gia đình - Tình yêu

Rung động với người quen qua mạng, tôi có nên gặp anh không?

Tôi đã biết đến những mối tình từ ảo đến thật, cũng lo chuyện gì sẽ xảy ra nếu trái tim rung động để ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tôi quen anh qua một diễn đàn. Chúng tôi cùng tham gia vào những chủ đề mà cả hai quan tâm. Có những sinh hoạt văn thơ vui vẻ, có cả những tranh luận dẫn đến cãi nhau nảy lửa giữa các nick ảo. Và bất cứ lúc nào, tôi và anh cũng đều cùng một "chiến tuyến".

Một ngày, anh nhắn tin cho tôi qua diễn đàn. Chúng tôi trao đổi số điện thoại và Facebook. Từ đó, ngày nào chúng tôi cũng chia sẻ với nhau gần như mọi chuyện. Theo dõi cuộc sống của nhau qua mạng, nói chuyện vô cùng thân thiết, tôi cảm giác như anh chính là người thân của mình. 

 
Ảnh minh họa

Chúng tôi đều đang có gia đình hạnh phúc. Với thời gian gần hai năm quen nhau qua mạng, chúng tôi chưa từng gặp nhau ngoài đời. Thật ra, có một đôi lần chúng tôi hẹn gặp nhưng vì việc đột xuất nên tôi và anh đã lỡ hẹn. Gần đây, tôi thấy anh nói chuyện với tôi có phần khác trước. Thỉnh thoảng, anh gửi cho tôi những icon nhớ nhung, ôm hôn, nói lời yêu thương và bày tỏ tâm trạng buồn chán trên Facebook.

Cách đây mấy ngày, anh hẹn gặp tôi. Với tôi thì việc gặp hay không gặp anh ngoài đời cũng không quan trọng. Duy có một điều tôi phải thú nhận, tôi thấy mình có chút rung động, nếu một ngày không nói chuyện với anh, tôi cảm thấy như thiếu thiếu điều gì đó. 

Tôi biết có những mối tình từ ảo đến thật, cũng lo có chuyện gì sẽ xảy ra nếu trái tim rung động để ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Tôi cũng thuộc tuýp người khá hấp dẫn đàn ông, tôi có nên gặp anh hay không?./.

Tác giả bài viết: PV

Nguồn tin: vov.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC