Mẹ chồng là thiên thần hộ mệnh

Không có mẹ chồng, Nga cứ như bị trói chân trói tay không đi đâu được, mỗi khi bước chân ra khỏi nhà là cô yên tâm như có thiên thần hộ mệnh.

Rượu vào cơ thể đi đâu?

Sau khi rượu dung nạp vào dạ dày thì khoảng 20% lượng rượu được hấp thụ ở đây và ngấm trực tiếp vào máu. Trong vòng vài phút, rượu dung nạp lên não và tạo ra cảm giác kích thích. Lượng rượu còn lại sẽ đi vào ruột...

“Gái ngoan” bẽ bàng khi hăm hở giăng bẫy mong được làm vợ thiếu gia

Bài học nhãn tiền khiến Khánh nghĩ họ yêu tiền của, yêu gia sản của bố mẹ anh hơn là yêu anh. Bởi cũng chẳng lâu la gì, mới chỉ một năm trước, suýt chút nữa anh đã trở thành “mồi ngon” cho một cô gái “chơi rách giời” nhưng đã qua mặt biết bao người để gắn mác “gái ngoan”.

Quả báo không đến muộn... (Phần 3)

“Em… Chồng cũ em muốn tái hợp… Em cũng vì nghĩ cho con thôi, muốn nó có 1 gia đình đầy đủ…”, ả nhân tình vì e ngại thái độ ác liệt của hắn nên giọng nói nhỏ dần.

Mùa hè khát cháy, đừng bỏ qua tác dụng giải nhiệt tuyệt vời của quả sấu

Quả sấu có vị chua thanh mát được thu hái vào mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9. Trong quả sấu chín có 86% nước, 1% axit hữu cơ, 1.3% protit, 8.2% gluxit, 2.7% xenluloza, 100mg% canxi, 44mg% Phospho, vết sắt và 3mg% vitamin C. Sấu có rất nhiều công dụng trong bữa ăn hằng ngày cũng là cũng như là vị thuốc chữa bệnh.