Bố chồng tốt quá cũng khiến tôi khốn khổ

Ngày thường, nhà tôi đều ăn cơm tối lúc hơn 6 giờ. Ai ngờ, hôm đó, gần 6 rưỡi mà tôi không thấy ai gọi xuống ăn cơm. Tôi đi xuống cầu thang thì thấy nhà tối om, không ai bật điện...

Thịt cóc – Dùng thế nào để tránh ngộ độc?

Thịt cóc rất giàu dinh dưỡng nhưng những độc tố ở một số bộ phận cơ thể chúng như nhựa cóc, gan và trứng cóc có thể gây ngộ độc cấp tính, tỉ lệ tử vong rất cao.

Biết buông tay đúng lúc mới là phụ nữ khôn

Khi buông tay đúng lúc, quyết định dẫm đạp lên những khó khăn và mông lung trước mắt, bạn biết mọi thứ sẽ ổn nếu bạn đặt trái tim mình vào sự tự do và hạnh phúc mà bạn xứng đáng có được.

Cách tự chế nước giải khát ngon - bổ - rẻ từ cây cỏ thiên nhiên

Ngoài những nước giải khát đơn thuần như nước chanh, mơ, mía...và các loại nước giải khát có ga, ta có thể tự chế nước giải khát mùa hè từ những cây cỏ mọc hoang và được trồng trong vườn nhà, vừa rẻ tiền, dễ làm, vừa bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quả báo không đến muộn... (Phần 5)

Nhà sửa xong, chồng cũ lại đưa bạn gái về ra mắt gia đình. Ả biết chuyện thì nổi điên, hằm hằm tới gặp anh ta để làm cho ra lẽ...

Giải độc, thanh nhiệt, dưỡng nhan nhờ mận

Cây mận còn có tên lý (mai mơ - lý mận - đào đào), có nhiều chất dinh dưỡng. Với tính năng bổ âm, sinh tán chỉ khát, mận phòng chữa hiệu quả nhiều bệnh do nhiệt tà gây nên. Theo Đông y, mận có công năng dưỡng can, thanh can, giải độc, thanh thấp nhiệt, làm đẹp da... Sau đây là một số cách dùng quả mận làm thuốc:

Xúc xích - kẻ thù của sức khỏe

Chúng ta chỉ biết rượu bia, caffeine là kẻ thù không đội trời chung của bệnh đau nửa đầu. Theo một nghiên cứu mới, xúc xích cũng là mối nguy hại không kém.