10 lợi ích tuyệt diệu của mướp đắng

Những món ăn làm từ mướp đắng như mướp đắng xào trứng, mướp đắng nhồi thịt… không những có hương vị hấp dẫn mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe.

Phụ nữ ngốc là khi họ không biết mình ngốc

Khái niệm, phụ nữ ngốc biểu hiện ở muôn vàn khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Dù thế, mọi thứ chỉ được khắc phục khi họ hiểu ra bởi đâu phải cứ hi sinh là tốt...

Tôi khóc dở mếu dở vì tự tay tố tội mình ngoại tình

Anh và vợ đã có một tình yêu đẹp, vợ chồng anh đều là những người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, do vậy những gì anh gây ra trong câu chuyện "Lộ chuyện ngoại tình vì tặng nhầm bồ món quà dành cho vợ" tôi thấy không thể chấp nhận được.

Làm đàn ông thật khổ

Hôm qua cùng vợ đi dự đám cưới bạn thân của vợ. Thật không may, chỉ có mình tháp tùng vợ đi, thành ra suốt buổi lạc lõng giữa “hội phụ nữ”. Sợ nhất là lúc các bà ấy bàn về đàn ông, rồi chê bai lên án đàn ông là loài trăng gió, lăng nhăng, tệ bạc, mình hận là không có mồm năm miệng mười mà đáp trả nên suốt buổi chỉ biết mỉm cười như “hoa hậu thân thiện”.

Mệt mỏi khi có chồng quá vô tâm

Anh ấy chỉ biết đến công việc, về nhà lúc nào cũng ôm khư khư cái máy tính hoặc điện thoại mà không bao giờ chia sẻ việc nhà với vợ con.

Tại sao cần ăn muối I -ốt?

Trong cơ thể chỉ có khoảng 15 – 23mg iốt, lượng này ít hơn 100 lần so với trọng lượng của sắt trong cơ thể. Đây là một nguyên tố vi lượng quan trọng mà cơ thể chỉ cần với một lượng rất nhỏ nhưng nếu thiếu sẽ gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Dưa hấu tốt cho sức khỏe ngày nóng

Mùa hè oi ả, một trong những món tráng miệng và giải khát ưa thích của nhiều người là miếng dưa hấu ngon ngọt hay một ly sinh tố dưa hấu mát lạnh.

Những lầm tưởng về sex và sự thật không ai ngờ

Trái với suy nghĩ của chúng ta, thứ gì lặp lại quá nhiều sẽ gây chán nản, các khảo cứu về tình dục lại chỉ ra rằng, bạn càng tích cực làm chuyện ấy nhiều lần, khoảng thời gian để bạn mong muốn có lần ân ái tiếp sau lại càng rút ngắn hơn.