'Anh gọi meo meo, chứ có phải mẹ đâu'

Mỗi lần cứ nhắc đến câu nói ấy của anh trai, nước mắt tôi lại chảy... Một kí ức hãi hùng của tuổi thơ bên người cha vũ phu lại hiện về.

Hoa chuối chữa bệnh

Theo dược học cổ truyền, hoa chuối vị ngọt, tính lạnh, có công dụng hóa đàm nhuyễn kiên, bình can tiêu ứ, thông kinh hoạt lạc, thường được dung để chữa các chứng bệnh như ngực bụng đầy chướng.

Truyện ngắn: Ba người một mối tình (Phần 1)

Phương Linh ngẩng đầu nhìn Kiên đứng ở trên ban công cũng đang nhìn xuống mình. Rốt cuộc thì anh đang suy nghĩ điều gì? Anh luôn lạnh lùng và không coi cô là gì cả. Lời cầu hôn anh đưa ra một năm trước chỉ là lời đề nghị, cuộc hôn nhân này chính xác là một bản hợp đồng giữa anh và cô.

Những loại thực phấm tốt cho người thiếu máu

Việc thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm bổ dưỡng có chứa nhiều sắt và các chất vi lượng khác giúp duy trì độ cân bằng trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh thiếu máu do thiếu sắt. Gan động vật, thịt bò, thịt lợn, của cải,... là những thực phẩm rất bổ máu nên có trong bữa ăn hàng ngày.

Yêu làm nhịp tim phụ nữ ổn định hơn

Một nghiên cứu đến từ Canada đã chứng minh phụ nữ có nhiều thay đổi trong khi yêu, đặc biệt là nhịp tim trở nên ổn định và khỏe mạnh hơn.

7 điều cần tránh làm đối với mắt

Có những thói quen hàng ngày vô tình gây hại với mắt mà bạn không để ý tới. Dưới đây là 7 điều bạn không bao giờ nên làm để giữ cho đôi mắt khỏe mạnh ở bất kỳ độ tuổi nào.

"Anh à, mình đã từng yêu nhau sao?"

Khuya, anh về, người nồng nặc hơi men, giọng nói như muốn khóc: “Em, tha cho anh đi được không? Anh không thể sống thiếu cô ấy. Anh không thể...” Trái tim em đau như thể bị những móng tay sắc nhọn thò vào xé nát. Anh thật lòng muốn ra đi đến vậy sao?

Vì sao nhiều người “yêu nhau lắm, cắn nhau đau”?

Có một thực tế là chúng ta thường phải phải đau khổ nhiều nhất từ chính người mà mình thương yêu nhất. Các cụ xưa có câu “càng yêu nhau lắm, càng cắn nhau đau”. Vì sao lại xảy ra thực tế trớ trêu như vậy?