Gia đình - Tình yêu

Chuẩn bị phần tỏ tình công phu, cô gái xinh đẹp vẫn ngậm ngùi ra về

Lời tỏ tình của Hải Quỳnh khiến Thúc Lĩnh bối rối. Tuy nhiên Thúc Lĩnh đã không đón nhận. Thay vào đó, anh đặt vào tay Hải Quỳnh con gấu bông mà anh luôn mang theo bên mình...

Video: Thúc Lĩnh khéo léo từ chối lời tỏ tình của cô gái răng khểnhXuất hiện với nụ cười duyên và chiếc răng khểnh đáng yêu, Hải Quỳnh - nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng đã sớm chiếm được cảm tình của các chàng trai tham gia chương trình Vì yêu mà đến tập 9 phần 2.

Cô cũng tự tin thể hiện bài hát "Yêu anh" đầy cảm xúc. Sau đó, Hải Quỳnh còn cùng các chàng trai tham gia một trò chơi với tên gọi: "Bảo vệ báu vật". Trong cuộc chơi, không biết vô tình hay cố ý nhưng người chiến thắng lại chính là Lincoln Thúc Lĩnh - người sau cùng được Hải Quỳnh ngỏ lời yêu thương.

Hải Quỳnh tặng Thúc Lĩnh khá nhiều món quà hợp với người thích du lịch. Trong đó có chiếc đèn pin. Tuy nhiên chiếc đèn pin này không thể bật sáng. Pin của nó đã được Hải Quỳnh giữ lại.

Cô đưa bàn tay giữ đôi pin ra và nói: “Nếu anh đồng ý, em sẽ là nguồn năng lượng của anh và anh sẽ là nguồn sáng của em. Chúng ta sẽ cùng nhau đi đến những nơi mà chúng ta chưa từng đi… Và em chắc chắn, những ngày chúng ta ở bên nhau sẽ là những ngày vô cùng vui vẻ và hạnh phúc”.

Lời tỏ tình của Hải Quỳnh khiến Thúc Lĩnh bối rối. Tuy nhiên Thúc Lĩnh đã không đón nhận nguồn năng lượng mà Hải Quỳnh đang nắm giữ. Thay vào đó, anh đặt vào tay Hải Quỳnh con gấu bông mà anh luôn mang theo bên mình.

Thúc Lĩnh nói: “Anh rất tin vào định mệnh. Anh muốn xem định mệnh của anh có đưa em về bên anh hay không. Ngày mình gặp lại, em phải trả con gấu cho anh. Anh không muốn cho em con gấu đâu… ".

Sự khéo léo và lãng mạn của Thúc Lĩnh đã khiến lời từ chối của anh trở thành một niềm hy vọng đối với cô gái. Con gấu quý giá được anh gửi đi giống như một lời hẹn ước về mối quan hệ của họ sẽ không chỉ dừng lại ở chương trình...

Tác giả bài viết: Minh Anh

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: tuy nhiên, bối rối
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC