Gia đình - Tình yêu

Biết chồng bồ bịch nhưng không ly hôn được, vợ dàn xếp vụ tai nạn ô tô sát hại chồng

Đau khổ vì bị Sơn lừa dối, Ly đề nghị ly hôn nhưng không được Sơn đồng ý, Ly cùng người yêu cũ lên kế hoạch giết Sơn bằng một vụ tai nạn xe hơi.

Ảnh minh họa

Sơn là một anh chàng bảnh trai, mới 32 tuổi đã là giám đốc một công ty nhỏ. Bởi thế, khi Ly lấy Sơn ai cũng bảo cô sướng, là “chuột sa chĩnh gạo”. Thế nhưng chỉ ở trong chăn mới biết chăn có rận. Sơn không chỉ nhiều tiền mà còn có tính đào hoa. Trước khi lấy Ly, Sơn đã trải qua không biết bao nhiêu cuộc tình.

Lúc Sơn gặp Ly lần đầu cô đã có người yêu. Thế nhưng Sơn vẫn quyết tâm theo đuổi bằng được. Dạo đó, Ly và người yêu cũng có nhiều trục trặc nên Sơn nhanh chóng chiếm được lợi thế. Ngày Sơn đính hôn với Ly cũng là ngày người yêu cũ của Ly bay ra nước ngoài tu nghiệp.

Ly cũng không phải là một cô gái đơn giản, phải nói là cô khá ghê gớm là đằng khác. Cô xinh đẹp, có học thức nên khi lấy Sơn dù nhiều người nói ra nói vào nhưng cô vẫn ngẩng cao đầu không thèm quan tâm. Cô nghĩ chính Sơn mới là người may mắn khi lấy được mình.

Thế nhưng, cuộc đời không nhiều màu hồng như nhiều người nghĩ. Lấy Sơn về cô mới biết Sơn vẫn lén lút qua lại với em thư ký ở cơ quan. Một lần Ly tạt qua công ty thăm chồng, nhìn cái cách cô thư ký đi vào không cần gõ cửa và phong thái tự tin của cô ta Ly đã biết cô ta có vấn đề.

Cô ta còn trẻ và còn muốn trèo cao nên đã chơi Ly một vố. Một lần, cô ta hẹn Ly ra quán cà phê nói rằng muốn cho Ly xem một thứ liên quan đến chồng mình. Ly ra và không ngờ thứ đó là clip sex của cô ta và Sơn ngay chính tại phòng giám đốc. Cô ta đề nghị Ly hãy ly hôn Sơn để cô ta có thể chính thức làm bà chủ.

Ly ra về trong tâm trạng đau đớn. Cảnh Sơn và cô ta làm chuyện ấy trên chiếc sofa dài nơi Ly mới đến ngồi hôm nào khiến Ly cảm thấy ghê tởm. Ngay tối đó, Ly đề nghị Sơn ly hôn. Nhưng cô không ngờ Sơn từ chối, anh ta bảo sẽ không bao giờ ly hôn Ly.

Hoang mang và tuyệt vọng, Ly âm thầm nhem nhóm ý định giết chồng. Ly liên lạc với anh người yêu cũ vừa về Việt Nam được vài tháng. Cô cầu xin anh ta giúp đỡ để thoát khỏi cuộc sống đau khổ với chồng. Mềm lòng, người yêu cũ quyết định giúp Ly thực hiện ý đồ.

Hai người sắp xếp một vụ tai nạn giao thông giả ở vách núi, Sơn bị Ly cho uống thuốc ngủ trước khi đặt vào xe. Tình cũ đeo gang tay lái xe chở Sơn đến sát vách núi, Ly lái xe đi đằng sau. Đến nơi, hai người bỏ Sơn vào ghế lái rồi khởi động xe và đẩy xuống vực.

Một ngày sau chiếc xe của Sơn được tìm thấy. Công an vào cuộc điều tra nguyên nhân tai nạn và phát hiện ra thủ phạm chính là Ly nhờ camera giao thông. Trước đó, Ly còn nói dối với công an về cái chết của chồng mình, rằng họ thỏa thuận cùng tự tử vì cả hai đều bị trầm cảm nhưng rồi Ly đã thay đổi ý định và tự cứu mình. Tuy nhiên, mọi bằng chứng lại cho thấy cô đã nói dối.

Sơn chết, Ly cùng người yêu cũ vào tù. Một cuộc hôn nhân được nhiều người cho là đẹp đã rơi vào vực sâu thăm thẳm chỉ vì sự đào hoa của người đàn ông.

Tác giả bài viết: Lily

Nguồn tin: giadinh.net.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC