Lý do chẳng thể ngờ khiến tôi mất chồng

Rồi cái tin Quân cặp bồ với cô công nhân trẻ, đẹp trong phân xưởng do anh phụ trách đến tai tôi đúng lúc vì tôi suy kiệt cơ thể mà phải nằm viện điều trị. Quân chỉ ghé thăm tôi đúng 1 lần lúc tôi vừa nhập viện, đến hôm nay là nửa tháng rồi mà bóng dáng chồng đâu chẳng thấy. Nuốt nước mắt vào trong tôi ân hận vì mình quá mù quáng, quá đam mê gia đình mà không biết lo cho bản thân để đến nỗi bây giờ mất chồng vào tay kẻ khác...

Đựng đồ ăn trong ngăn đá bằng túi nylon liệu có hại?

Không khó để lý giải vì sao người ta lựa chọn túi nylon để đựng thực phẩm nhiều đến vậy, dù biết là nó gây ra không ít phiền toái cho môi trường. Túi nylon không chỉ rẻ, tiện dụng, nhẹ mà còn giảm thiểu diện tích đáng kể khi bạn chứa thực phẩm trong tủ lạnh.

Sau hôn nhân, chúng ta đều sẽ thấy mình cưới nhầm người

Những mơ mộng của tình yêu và cặp kính lúp của hôn nhân luôn thật khó để dung hòa. Bởi vậy, có lẽ sau một đám cưới rực rỡ với hoa hồng và nhẫn kim cương, hầu hết chúng ta đều ít nhất một lần thở dài não ruột: Hóa ra chúng ta đã cưới nhầm người.

Chồng chữa bệnh mất ngủ bằng cách ... “lập phòng nhì“

Tá hỏa tôi về tìm Hưng để hỏi cho ra nhẽ, Hưng thản nhiên bảo rằng thầy bói phán căn bệnh mất ngủ của anh chỉ có một người đàn bà khác vía với tôi mới trị được, chứ còn ở với tôi bệnh càng ngày càng nặng rồi suy kiệt mà chết...

Chuyện tình xuyên thế kỷ: “Một mái thuyền tranh hai trái tim vàng”

Hơn 40 năm làm vợ chồng, không có tiền nên phải ra ven sông ở, hằng ngày vào chợ nhặt phế liệu nhập kiếm tiền, nhưng ông Nguyễn Tiến Dần (80 tuổi) và bà Nguyễn Thị Lan (70 tuổi) tạm trú ven sông Cửa Tiền, phường Vinh Tân, TP.Vinh, Nghệ An vẫn yêu nhau như thuở ban đầu.

Mẹ bầu có nên dùng son không?

Dù mang thai, nhưng chắc hẳn bà mẹ nào cũng mong muốn mình vẫn đẹp như trước lúc mang bầu, vẫn có thể tô son, trang điểm khi ra ngoài với bạn bè, tiệc tùng… Tuy nhiên, các loại mỹ phẩm đều được khuyến cáo là nên hạn chế sử dụng với mẹ bầu bởi các chất độc hại trong đó có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy, bà bầu có nên dùng son môi?