Vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên của thế giới

Vịnh Hạ Long là một trong những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới, nổi bật với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp gắn với nhiều truyền thuyết lâu đời.

Quảng Ninh: Đón chào vị khách du lịch quốc tế đầu tiên trong năm mới 2018 đến thăm quan Vịnh Hạ Long

Sáng 1/1/2018, tại Cảng tàu Du lịch Tuần Châu, ông Nguyễn Đức Long - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cùng nhiều lãnh đạo chủ chốt các ban ngành của tỉnh đến cầu tầu đón chào, tặng hoa chúc mừng năm mới các vị khách du lịch đầu tiên của năm 2018 đến tham quan nghỉ dưỡng ở Vịnh Hạ Long.

Ngày đầu thu phí tham quan Yên Tử: Người đồng tình, người băn khoăn

Ngày 1/1 là ngày đầu tiên UBND thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) triển khai việc thu phí tham quan danh lam thắng cảnh Yên Tử. Trong ngày đầu tiên, bên cạnh những ý kiến đồng tình, vẫn còn nhiều du khách tỏ ra chưa hài lòng về mức thu và việc thu phí tham quan di tích Yên Tử.

Dấu ấn Quảng Ninh và những công trình biểu tượng

Nhắc đến Quảng Ninh, ngoài các danh thắng "đốn tim" du khách, người ta không thể không kể đến những công trình kiến trúc độc đáo được xem như những biểu tượng văn hóa của vùng đất Mỏ.

Quảng Ninh nhận Cờ đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2018

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh - bà Vũ Thị Thu Thủy khẳng định với tư cách là chủ nhà của Năm Du lịch quốc gia 2018, Quảng Ninh sẽ giới thiệu đến du khách trong nước và quốc tế một hình ảnh Hạ Long - Quảng Ninh tươi đẹp, năng động và mến khách.

Quảng Ninh làm sạch môi trường kinh doanh du lịch

Trung tuần tháng 11 vừa qua, sau khi nhận được thông tin phản ảnh từ đường dây nóng của khách du lịch khi đi tham quan vịnh Hạ Long, UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã kịp thời chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra, xác minh vụ việc.

Tháng 12, Quảng Ninh trắng trời hoa Sở

Trong cái lạnh hanh hao đầu đông miền Bắc, hoa Sở bung nở trắng đất trời Bình Liêu, mời gọi nam thanh nữ tú cùng hát Then, hát Soóng Cọ, hát Sán Cố…