Nhóm khách du lịch bị bỏ rơi trong đêm tại Cái Rồng

Hình ảnh nhóm khách du lịch đến từ Hà Nội bị bỏ rơi trong đêm tại cảng Cái Rồng được những người trong đoàn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc về cách hành xử của Công ty TNHH Vận tải Ka Long.

Du khách ấn tượng tốt khi thăm quan Vịnh Hạ Long trong những ngày nghỉ lễ

Vịnh Hạ Long là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới với các hang động và núi đá đẹp, mang giá trị lịch sử như: Hang Đầu Gỗ, động Thiên Cung, hang Sửng Sốt, hang Luồn, hòn chọi gà… Chính vì vậy, trong những ngày nghỉ lễ đã có rất nhiều du khách trong nước và nước ngoài tới thăm quan, chiêm ngưỡng và du lịch thăm Vịnh. Theo ghi nhận của du khách thì công tác đảm bảo an toàn, trật tự trên Vịnh được thực hiện tốt hơn mọi năm, tạo tâm lý vui vẻ, ấn tượng tốt đẹp cho du khách khi đến với Hạ Long.

Tuyệt đẹp những hồ nước mặn trên vịnh Hạ Long

Chỉ riêng trong vùng lõi vịnh Hạ Long đã có khoảng 30 hồ nước mặn độc đáo. Lần đầu tiên, có một cuộc khảo sát, nghiên cứu quy mô lớn, do Ban Quản lý vịnh Hạ Long và Viện Tài nguyên - Môi trường biển phối hợp thực hiện, nhằm đánh giá những nét đặc trưng về cảnh quan, sự đa dạng thủy sinh vật trong các hồ, để thiết lập dữ liệu phục vụ cho việc quản lý, khai thác các hồ nước mặn sau này.

Hải Hà -Khơi dậy khát vọng, tiềm năng du lịch

Huyện Hải Hà đang vươn lên bằng các dự án xây dựng khu công nghiệp cảng biển, phát triển khu kinh tế cửa khẩu Bắc Phong Sinh gắn với khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái... Đến với mảnh đất này hôm nay, mọi người không khỏi `ngạc nhiên với vẻ đẹp tiềm ẩn từ cảnh sắc thiên nhiên, đến những nét văn hoá đặc trưng nơi biên cương Tổ quốc. Hải Hà đang khơi dậy khát vọng, tiềm năng du lịch.

Ngành "Công nghiệp không khói" Đông Triều: Tiến chậm mà chắc

Mặc dù đi sau các trung tâm du lịch lớn của tỉnh, nhưng du lịch Đông Triều đã xây dựng được một lộ trình phát triển bài bản để có thể tiến vững chắc. Trong lộ trình ấy, thị xã xác định luôn đồng hành với doanh nghiệp theo phương châm “thành công của doanh nghiệp cũng là thành công của Đông Triều”...

Tăng trưởng xanh: Đột phá từ những dự án du lịch trọng điểm

Quảng Ninh đang nỗ lực tạo bước phát triển đột phá để trở thành tỉnh đi đầu trong cả nước về đổi mới mô hình tăng trưởng, chuyển đổi phương thức phát triển từ “nâu” sang “xanh”. Hàng loạt các dự án trọng điểm đã và đang được triển khai, tạo động lực quan trọng giúp Quảng Ninh bứt phá trong phát triển toàn diện và hình thành ngành dịch vụ chuyên nghiệp, chiếm tỷ trọng ngày càng cao trong cơ cấu kinh tế của tỉnh.

Sợ trẻ bị lạc, cha mẹ kè kè bên con giữa bãi biển đông nghịt người

Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay kéo dài 4 ngày, nên nhiều gia đình tranh thủ đến Hạ Long (Quảng Ninh) để nghỉ ngơi, thư giãn khiến nơi đây rơi vào tình trạng quá tải, nhiều phụ huynh vì lo sợ con trẻ bị lạc nên luôn theo theo sát bên con giữa bãi biển đông nghịt người.

Sôi động chương trình nghệ thuật "Chào hè 2017"

Trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch Móng Cái chào hè 2017, tối 30-4, tại phố đi bộ Hòa Lạc (Móng Cái), đông đảo người dân và du khách đã tham dự chương trình nghệ thuật “Chào hè 2017”.

Hơn 25.700 lượt khách du lịch đến Móng Cái trong 2 ngày 29 và 30-4

Theo tổng hợp của Phòng Văn hóa Thông tin TP Móng Cái, trong 2 ngày 29 và 30 của kỳ nghỉ lễ đã có 25.736 lượt khách du lịch đến Móng Cái, tăng 13,6% so với cùng kỳ. Ước tính, trong 4 ngày nghỉ lễ có khoảng 50.000 lượt khách du lịch đến Móng Cái, tăng 15.3% so với cùng kỳ.

Hạ Long, điểm đến nhiều mới lạ...

Rất nhiều du khách đã ngỡ ngàng thốt lên: Mỗi lần đến Hạ Long là thấy thành phố một lần mới! Quả đúng vậy, với hàng loạt các dự án đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng du lịch, đô thị quy mô tầm cỡ quốc tế của các Tập đoàn tên tuổi như Vingroup, Sun Group, FLC, BIM Group, Tuần Châu... đã làm cho Hạ Long mới hơn từng ngày; không chỉ ở con đường, các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, khu đô thị đẳng cấp, khu vui chơi, giải trí có một không hai ở Việt Nam, mà còn ở lòng người, sự thân thiện, mến khách của người dân, sự thiện cảm, lưu luyến hẹn ngày trở lại của du khách.

Cô Tô, nơi ấy bốn bề là biển...

Theo báo cáo của UBND huyện Cô Tô, năm 2016 khách du lịch đến Cô Tô khoảng gần 300.000 lượt, cao hơn năm 2015 khoảng 120.000 lượt; trong đó khách nước ngoài 676 lượt, tăng mạnh so với năm 2015. Năm 2017 huyện đặt mục tiêu đón khoảng 350.000 lượt khách; doanh thu từ du lịch, dịch vụ đạt trên 500 tỷ đồng, tăng 100 tỷ đồng so với năm 2016. Để đưa du lịch phát triển, mang lại doanh thu cao, không gì khác là huyện phải khai thác, phát huy tiềm năng thế mạnh du lịch biển.

Cô Tô: Ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30/4 đón trên 7.000 lượt khách

Theo tổng hợp của Cảng vụ huyện Cô Tô, riêng ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ (29/4) Cô Tô đã đón trên 7.000 lượt khách. Tính đến 10h ngày 30/4 huyện Cô Tô đón trên 10.000 lượt khách du lịch ra tham quan, nghỉ dưỡng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Khu du lịch Bãi Cháy ken đặc người ngày 30/4

Từ sáng sớm nay (30/4), ngày thứ hai của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 kéo dài 4 ngày, khu du lịch Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã quá tải về người. Cùng với đó là lượng xe ô tô, xe máy cũng chen nhau chật cứng từ các ngả đường dẫn vào khu du lịch tới các bãi để xe... Các khách sạn từ 3 sao đổ lên đều cháy phòng.

Ngày đầu dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 khách tham quan Vịnh Hạ Long tăng 50 %

heo thông tin từ Cảng đường thủy nội địa Quảng Ninh, trong ngày 29/4, ngày đầu tiên của kỳ lễ 30/4, 1/5, Vịnh Hạ Long đã đón 12. 642 khách du lịch với 557 chuyến tàu xuất bến (132 tàu lưu trú), tăng 50% so với ngày thường. Trong đó khách Việt Nam là: 5963 khách, khách quốc tế là 6679 khách.

Khai mạc Tuần lễ Du lịch Móng Cái chào hè 2017

Ngày 29-4, tại Cụm thông tin cổ động biên giới Sa Vỹ, thành phố Móng Cái đã tổ chức khai mạc Tuần lễ Du lịch Móng Cái chào hè 2017. Đồng chí Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã đến dự.