Cuộc sống quanh ta

Vợ chồng son: "Cười vật vã" với những màn "trị chồng" cao tay nhất năm 2017

Trong chương trình đặc biệt ngày Tết, Vợ chồng son tập 234 đã chia sẻ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của các cặp vợ chồng trong năm 2017.

Trong thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, mọi người đều hồ hởi tổng kết lại một năm đã qua để chuẩn bị cho những mục tiêu mới.

Chương trình Vợ chồng son số đặc biệt phát sóng vào ngày Tết đã có cơ hội tổng kết và chia sẻ lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của các cặp vợ chồng năm 2017. Trong đó, những cô vợ cao tay "trị chồng" khiến khán giả "cười té ghế".

 
Anh chồng lười gội đầu vì sợ dầu gội vào cay mắt khiến vợ lúc nào cũng phải nhảy vào gội đầu giúp.
 
Người ta thường nói, phụ nữ là người hay giận nhất thế giới nhưng đối với vợ chồng này thì hoàn toàn ngược lại. Anh chồng mỗi lần giận dỗi là nhảy xuống xe, đứng ngoài đường luôn. Còn chị vợ dỗ dành nhiều quá đến lúc mệt quá... không thèm xin lỗi nữa.
 
Mỗi lần đi nhậu về là lại bị vợ mắng và đánh, anh chồng chia sẻ: "Vợ quýnh nhiều đến nỗi mà hàng xóm cũng biết luôn". Tuy vợ "dí tay không" nhưng anh không dám đánh lại, chạy tùm lum vì sợ đứng lại sẽ bị... ăn tát.
 
Vợ kể "tội" lười tắm của chồng trên sóng truyền hình. Chị tiết lộ chồng mình chỉ dội nước lạnh cho vui rồi ra không bao giờ tắm xà phòng. Chỉ lúc nào lên vợ chê hôi bắt đi tắm lại thì chồng mới chịu xuống tắm bằng xà phòng, nếu vợ đi ngủ trước thì chồng cũng chạy lên ngủ luôn, không tắm nữa.
 
Chồng lúc nào thấy người ta định giết thịt con gì cũng mua về nhà nuôi. Một lần thấy đôi bồ câu sắp bị làm thịt nên mua về. Nhưng những con bồ câu này cứ vào nhà đi vệ sinh bậy khiến vợ phải dọn. Nhân lúc chồng đi vắng, chị vợ nấu cháo bồ câu rồi chồng về thì lặng lẽ đưa cho chồng ăn. Chị vợ còn hỏi có ngon không, chồng vui vẻ trả lời ngon lắm nhưng khi biết bồ cầu mình nuôi thì anh chồng lẳng lặng vào phòng nằm.
 
Chồng dám nói dối vợ đi gặp anh trai để gặp người con gái khác. Vợ tinh ý phát hiện, chờ chồng về chỉ thẳng mặt hỏi tội và đập luôn cái điện thoại. Anh chồng còn tiết lộ bị vợ "bụp hoài luôn".
 
Cặp vợ chồng đặc biệt khi chồng là người suốt ngày hờn giận đòi chia tay. Cuối cùng, vợ "điên quá" chủ động chia tay. Anh chồng liền giả vờ nhắn tin nhầm vào số vợ để làm hoà nhưng chỉ nhận lại sự im lặng. Cuối cùng, chồng phải sang nhà làm hoà, thậm chí khóc lóc để vợ suy nghĩ lại. Còn vợ thì cố tình để chồng... khóc đã thì thôi. 
 
Phát hiện chồng "bắt cá hai tay", vợ bắt chồng gọi cho cô gái kia bảo rằng đang đi chơi với bạn gái thì mới không chia tay. Nhưng trong bụng vợ nghĩ: dù có gọi hay không cũng sẽ chia tay, tuy nhiên làm vậy để anh vừa chia tay cô kia, vừa bị vợ bỏ, "mất cả chì lẫn chài". 

Từ tình yêu đến hôn nhân luôn có một khoảng cách rất dài, chỉ khi về chung một nhà mới có thể phát hiện hết những tật xấu, tính cách "dị dị" của người bạn đời. Lúc này, các cặp vợ chồng không chỉ cần tình yêu mà còn cần sự thấu hiểu, sẻ chia và bớt lại cái tôi cá nhân để có thể dung hoà lại.

Chẳng ai sinh ra đã là mảnh ghép hoàn hảo của nhau chỉ là họ cùng nhau cố gắng để có thể hoà hợp, để Vợ chồng son có thể đi với nhau một hành trình dài đến vợ chồng già.

Tác giả bài viết: Hoàng Linh

Nguồn tin: khampha.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC