Cuộc sống quanh ta

Thánh bò húc uống 245 lon để thi THPT đã trượt tốt nghiệp

Gần đỗ rồi vậy mà, điểm số suýt soát quá!!!

Bạn có còn nhớ anh chàng được mệnh danh là thánh bò húc với việc uống đến 245 lon trong suốt quá trình ôn thi THPT không? Câu chuyện do chính anh chàng đăng tải trên một group lớn trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Theo anh chàng chia sẻ, chính vì áp lực cũng như mệt mỏi trong quá trình thi cử khiến cho anh chàng tìm đến loại nước uống này như một dạng tiếp thêm năng lượng. Không chỉ uống rồi bỏ lon, thanh niên này còn có tâm đến mức thu thập các lon nước đã uống, xếp ngay ngắn lại bỏ ngăn tủ và sau đó là...bán đồng nát.
 
"Gia sản" các lon bò húc rỗng của anh chàng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Với tinh thần học tập cao ngút ngàn như vậy, cả anh chàng và cộng đồng mạng đều hi vọng một mùa thi cử suôn sẻ. Thế nhưng học tài thi phận, mới đây anh chàng đã lên đúng group đó than thở rằng mình trượt tốt nghiệp với điểm số rất sít sao.
 
Số phận nghiệt ngã của thánh bò húc

Lần này, cộng đồng mạng "nửa khóc nửa cười", chung tay an ủi động viên anh chàng. Vì mặc dù điểm số không được như ý muốn, thế nhưng dù sao anh chàng cũng đã cố gắng hết sức và vẫn còn rất nhiều cơ hội trong tương lai.

Các sĩ tử 2000 cũng đừng buồn khi điểm số không được như ý muốn. Hãy cứ bình tâm lại, tìm ra hướng đi mới và sẵn sàng cho các cơ hội đến với mình. Suy cho cùng, điểm số cũng không phải là thước đo duy nhất để đánh giá năng lực của một người. 

Tác giả bài viết: DAISY

Nguồn tin: thegioitre.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: vậy mà, suýt soát
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC