Cuộc sống quanh ta

Taxi mở bung hai cánh cửa lao vun vút trên đường

Video ghi lại cảnh tượng 'có một không hai' khiến những người đang lưu thông trên đường khiếp sợ.Tài khoản có tên L.K.K.C mới đây đăng tải trên mạng xã hội video ghi lại cảnh một xe taxi biển kiểm soát ở tỉnh Thanh Hóa chạy với tốc độ cao, lưu thông trong tình trạng mở hai cánh cửa sau khiến nhiều người hốt hoảng, dè chừng. Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều người bức xúc trước hành vi coi thường an toàn tính mạng của người điều khiển phương tiện trên đường. 

Facebooker Huy Van Le bày tỏ: "Mình nghĩ là Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia và công an cần vào cuộc để nghiêm trị hành vi này, nếu không phải là sử dụng chất kích thích thì chắc chắn là có chuyện gì đó chứ người bình thường không thể làm việc dại dột như vậy.

Facebooker Lê Sơn nhìn nhận: "Có biển kiểm soát rồi thì chú chạy đằng nào được, chuẩn bị lên phường giải thích nhé, thích làm đại bàng sải cánh thì nên đi đóng phim chứ ngoài đời đi như này là coi thường anh em quá".

Đây không phải là lần đầu tiên, những chiếc taxi chạy bất chấp an toàn giao thông. Mạng xã hội từng truyền nhau video cho thấy một taxi chạy như điên trên nhiều tuyến phố, sau khi gây tai nạn liên hoàn, bất chấp hàng chục cảnh sát giao thông bám sát, truy đuổi hay những video như taxi lạng lách, bất chấp những người tham gia giao thông... 

Tác giả bài viết: An Nhiên 

Nguồn tin: ngoisao.net

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: lưu thông, cảnh tượng
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC