Cuộc sống quanh ta

Tài xế Grab bày "cả cửa hàng tạp hóa" mời khách miễn phí khiến dân mạng trầm trồ

Hình ảnh bên trong một chiếc xe taxi Grab trông giống như “cửa hàng tạp hóa” với đủ các loại quà bánh, thậm chí cả bông tai khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý.


Mới đây, trên một diễn đàn nổi tiếng, tài khoản Facebook L.B đã đăng tải những hình ảnh bên trong một chiếc xe taxi Grab trông giống như “cửa hàng tạp hóa” đã khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Theo những hình ảnh được đăng tải, tài xế chuẩn bị rất nhiều thứ từ hộp tăm, chai nước, sữa tươi, bông ngoáy tai, bánh ngọt... và tất cả hành khách đều được dùng miễn phí. Điều ghi chú này được tài xế cẩn thận ghi trên một tấm biển để khách hàng có thể sử dụng một cách thoải mái.

Có lẽ, vì sự chăm sóc khách hàng đặc biệt này mà ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh trên đã hút được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Phía bên dưới bài viết nhận được vô số bình luận, hầu hết mọi người đều vô cùng thích thú với “phong cách phục vụ” thật chu đáo của bác tài xế.

 

“Tiệm tạp hóa di động trên xe đây rồi. Bác tài đúng là chu đáo thật đấy. Nhiều lúc cần thiết, những thứ này thật quý giá cho hành khách”, bạn M.T viết. Thậm chí, có nhiều người còn hỏi xin số điện thoại của tài xế để khi nào đi thử để trải nghiệm.

Khi có người lo lắng bác tài sẽ bị lỗ vốn thì có một cư dân mạng phân tích rằng: “Bác yên tâm đi, họ đã ăn uống thứ gì đó thì sẽ bo lại cho bác tài, có khi còn gấp nhiều lần số tiền ấy chứ”.

Thế nhưng, cũng có người lại không ngại ngần nói ra suy nghĩ của mình khi cho rằng,“làm như này rất tốt và tiện dụng, nhưng mà nhìn cái xe nó bừa bộn, mất đi tính lịch sự quá”. Ý kiến này ngay lập tức cũng nhận được sự đồng tình của rất nhiều người. Bởi lẽ, khách đi công việc, họ chỉ ngồi trên xe một lát chứ ít ai có nhu cầu ăn uống như thế này, những trường hợp đặc biệt cần thì lại rất hiếm. Đôi khi có những người khách lại không thích những thứ này đặt ngay trước mặt họ.

 

Những hình ảnh trên dù nhận được những lời khen chê khác nhau thì đó vẫn là điều thực sự đẹp và quý giá trong cuộc sống này, khi mà thời gian gần đây, có rất nhiều hình ảnh “méo mó” về các tài xế taxi được lan truyền trên mạng.

Tác giả bài viết: T.N (T/h)

Nguồn tin: doisongvietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC