Cuộc sống quanh ta

Sau CÁI TÁT CHỒNG SẮP CƯỚI hộc máu miệng là tin nhắn “Cô nên đi ra ngay khỏi cuộc sống của tôi”

Dù cô gái này còn rất thương bạn trai và muốn đám cưới, thế nhưng người chồng sắp cưới của cô nhất quyết không chịu tha thứ cho cô.

Mới đây, trên một fanpage dành cho những phụ nữ, một cô gái trẻ tên T.T đã đăng tải câu chuyện mới xảy ra với mình.

Theo đó, cô nàng này chia sẻ, đêm qua là một đêm tồi tệ nhất với T.T vì cô đã tát chồng tương lai hộc máu mồm.

Chuyện là, đêm qua T.T với chồng sắp cưới cãi nhau. Lý do là vì, có một cô gái lạ nào đó nhắn tin cho chồng sắp cưới của T.T: “Người yêu em gọi bé này là cưng. Em xem được xong thì hỏi anh nên anh bảo đó là đứa em bên đằng ông nội. Em ậm ừ định cho qua thì lát sau em lấy điện thoại của anh xem lại thì lại thấy không thấy tin nhắn đó đâu nữa”.

 

Thấy lạ, T.T mới hỏi lại chồng sắp cưới thì anh lại bảo không biết. Vì thế mới khiến T.T điên tiết: “Em tức em nói to thì bắt đầu anh rụt lại bảo em nói nhiều nên anh xóa. Em bảo, nếu không sai thì việc gì phải xóa. Xong anh bảo em, tùy em nghĩ gì thì nghĩ chứ anh không phải giải thích. Em điên quá, mấu dồn lên não như muốn nổ tung”.

Trong cơn bực tức, cô gái này đấm mạnh vào tường thân tím hết tay, thậm chí suýt gãy tay. Cứ thế T.T nằm khóc. Bạn trai T.T thấy vậy thì quay qua ôm T.T. Dù nằm trong vòng tay bạn trai nhưng T.T vẫn chưa hết ấm ức: “Em vùng ra trong vô thức và tát anh 1 cái giáng trời chảy hộc máu mồm. Cũng từ lúc đó, anh ghét em, căm thù em luôn”.

Sau khi tát chồng sắp cưới, cô gái này đã hối hận vô cùng nên đã xin lỗi bạn trai. Thế nhưng chồng chưa cưới của T.T bảo rằng anh không thể yêu cô được nữa vì giở thói côn đồ như thế với anh.

 

“Thế là hai đứa em mỗi đứa nằm 1 góc, em lại âm ỉ khóc. Vì 2 đứa em ở trọ nên cãi nhau xong, sáng em xách vali về quê luôn. Mọi việc dừng lại cho tới hôm nay. Hôm nay, em nhắn tin cho bạn trai bảo nhớ và thương anh. Và anh đã trả lời rằng” “Cô nên đi ra khỏi cuộc sống của tôi. Nhà tôi nghèo thì nghèo thật chứ không cần loại người như cô”, T.T kể lại.

Cũng theo lý giải của cô gái trẻ này, khi bị cô đánh hộc máu miệng như thế, bạn trai có kể chuyện này cho gia đình anh. Gia đình anh nghe chuyện nên chắc xót con trai và khuyên con bỏ cô người yêu mạnh chân mạnh tay trên. Họ còn bảo, trước giờ chỉ có chồng đánh vợ chứ không có chuyện vợ đánh chồng.

Dù cô gái này còn rất thương bạn trai và muốn đám cưới, thế nhưng người chồng sắp cưới của cô nhất quyết không chịu tha thứ cho cô.

“Bố mẹ anh cũng không biết rằng con trai họ cũng đâu hoàn hảo nhưng em vẫn chấp nhận tất cả để yêu anh. Anh bài bạc, lô đề, chơi cỏ các kiểu...và đặc biệt là khó có khả năng sinh con. Em không dám kể với mẹ em vì em hiểu và thương anh nên muốn cưới. Vậy mà giờ thành ra mọi chuyện như vậy, em đau lòng quá”, T.T khẳng định.

 

Theo cô gái này cho biết, trước khi đến với người đàn ông này, cô cũng từng trải qua 1 mối tình. Nhưng anh chàng người yêu cũ cũng bị T.T chửi quá nhiều nên cô tự bỏ. Còn người yêu hiện tại thì T.T không dám chửi nhưng nhảy thẳng vào đánh luôn.

Hiện cô gái trẻ này vẫn rất buồn rầu và đau lòng với sự việc đáng tiếc đã xảy ra. Cô vẫn đang mong chờ chồng chưa cưới chịu chấp nhận lời xin lỗi và bỏ qua cho mình.

Tác giả bài viết: Minh Anh

Nguồn tin: emdep.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC