Lên mạng kén chồng, nữ giám đốc trẻ đẹp không quên yêu cầu đối phương đưa tiền đặt cọc trước khi kết giao

Trong cuộc sống hối hả hiện nay, việc "kết bạn bốn phương" để tìm ra ý trung nhân của mình đã không còn xa lạ với nhiều người. Thế nhưng, mạnh dạn đăng tin tuyển chồng rồi còn đề nghị đặt cọc một khoản tiền lớn trước khi kết giao như người phụ nữ Hàng Châu, Trung Quốc dưới đây thì quả là chuyện hiếm có khó tìm.

Vợ tôi "nghỉ phép"

Cuối chiều tôi về nhà, thấy không khí im lìm khác hẳn mọi khi. Cổng khóa, cửa khóa, nghĩa là ba mẹ con không ở nhà. Đột nhiên thấy không quen lắm, vì mấy năm nay đã quen cảnh mỗi chiều về nhà có vợ con chờ đón.Vào nhà, đập vào mắt tôi là tờ giấy trên bàn, với bốn chữ to đùng “ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP”.

Cô gái Huế có vẻ ngoài giống Ngọc Trinh

Cô gái Huế bất ngờ gây sốt khi có vẻ ngoài với những đường nét khá giống Ngọc Trinh. Điều này cũng được chính bạn bè, người quen của cô nàng thừa nhận.

Những điều không thể bỏ qua về dưa muối

Với nhiều người,dưa muối vẫn luôn là món “đưa cơm” trong bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích, dưa muối cũng tiềm ẩn những nguy cơ đối với sức khỏe nếu sử dụng “quá liều”. Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết để quyết định ăn hay không ăn và ăn dưa như thế nào.