Cuộc sống quanh ta

Món quà đặc biệt chưa từng thấy nam sinh chuyên Hóa dành tặng các bạn nữ dịp 20/10

Các bạn nam lớp chuyên Hóa đã dành tặng các bạn nữ món quà dịp 20/10 hết sức đặc biệt bằng những phương trình Hóa học không hề đơn giản chút nào. Món quà tinh thần cực kì "có tâm" và ý nghĩa này khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Mỗi năm đến dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là các bạn nữ sinh trong lớp lại vô cùng háo hức, trông đợi những điều bất ngờ mà các bạn nam dành tặng. Thông thường vào dịp này, hoa tươi và những món quà nhỏ là những thứ các bạn nam thường chọn để tặng chung cho tất cả con gái trong lớp.

Thế nhưng thế hệ Z giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh về những món quà đặc biệt mà các bạn nam khối chuyên Hóa dành tặng riêng cho các bạn nữ.

 
Nguồn: Hồng Nguyễn.
 
Theo đó, một bạn nam đã gầy công ngồi viết ra một phương trình Hóa học cực kì đặc biệt để ghép thành hình 20/10 kèm lời chúc ý nghĩa “Chúc 20/10 vui vẻ nha”.
 

Khác với bạn nam trên, một bạn nam khác lại chọn cho mình cách bày tỏ với hội chị em nhân ngày đặc biệt này bằng những lời tự sự đậm chất Hóa học.

Nguyên văn lời chúc như sau: “Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2 và hiền hòa như H2O. 

Trên Trái Đất có 7 tỉ người, 193 quốc gia độc lập và tôi không hiểu tại sao tôi lại viết thiệp cho bạn. Có lẽ, 6,999 tỉ người còn lại không thể thay thế được bạn. 

Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe, chăm chỉ học tập để có thể hiểu được nhị thức Newton”.

 

Ngay sau khi những hình ảnh này đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên dưới những bức ảnh này, dân mạng để lại rất nhiều lời khen ngợi. Hiện tại, những bức ảnh vẫn đang được dân mạng chia sẻ nhiệt tình.

Hiền Thu Cute bình luận: “Dễ thương quá cơ, thế nhưng mình xem cái phương trình trên lại chẳng hiểu gì cả ấy”.

Nguyễn Quỳnh Diệp viết: “Tớ đã cố gắng đọc hết cả 2 tấm, đọc lại đến lần thứ 2 nhưng nhận ra vẫn chưa thể hiểu đó là phương trình gì?. Thế nhưng món quà dễ thương, có tâm, rất ưng bụng”.

Hồng Nguyễn bình luận: “Đấy, còn là lứa tuổi học trò thì tặng quà nhẹ nhàng thế này thôi. Cần chi hoa hòe, giày hiệu các kiểu nhỉ?'.

Tác giả bài viết: Yến Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC