Cuộc sống quanh ta

Mang cả núi tiền lẻ đi mua iPhone Xs Max, người đàn ông 'làm tội' cửa hàng phải huy động hết nhân viên ra đếm

Sau một hồi xem xét chiếc iPhone Xs Max với giá 38 triệu đồng, vị khách này nhanh chóng quyết định mua chiếc điện thoại "thần thánh' này và thực sự gây "sốc" khi rút rất nhiều xấp tiền lẻ mệnh giá 1-2 nghìn đồng ra thanh toán.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh người đàn ông mang rất nhiều tiền lẻ đi mua chiếc điện thoại  Iphone XS Max  khiến nhiều người không khỏi tròn mắt ngạc nhiên.

Sự việc diễn ra vào ngày 02/11 tại một siêu thị điện thoại trên địa bàn thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

 
Vị khách đặc biệt và số tiền lẻ dùng để mua điện thoại.
 
Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông bước vào cửa hàng điện thoại, sau một hồi xem xét và hỏi giá một chiếc iPhone Xs Max với giá 38 triệu đồng, vị khách này nhanh chóng quyết định mua chiếc điện thoại “thần thánh' này và thực sự gây “sốc” khi rút rất nhiều sấp tiền lẻ mệnh giá 1-2 nghìn đồng để thanh toán.

Với hàng sấp tiền như thế, cửa hàng phải huy động gần như toàn bộ nhân viên của mình để đếm tiền.

 
Cửa hàng phải huy động nhiều nhân viên đến để đếm tiền.
 
Được biết, sở dĩ vị khách này đi mua điện thoại với 38 triệu đồng tiền lẻ là vì gia đình kinh doanh quán net, ngày nào cũng thu vào tiền lẻ.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự ngạc nhiên với vị khách đặc biệt này. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng người đàn ông cố tình gây sốc, chơi trội và làm mất thì giờ của cả  2 bên.

Tác giả bài viết: Yến Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC